Điều kiện để phẫu thuật nâng ngực an toàn là gì thưa Chuyên Gia?

0 comment

Thưa bác sĩ, em thích đi nâng ngực từ lâu lắm rồi, cũng tìm hiểu nhiều thông tin nhưng em vẫn e ngại rủi ro có thể gặp phải trong và sau khi phẫu thuật nâng ngực. Liệu có điều kiện nào để có thể phẫu thuật nâng ngực an toàn không? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin chân thành cảm ơn! ( Hồng Liên, Hà Nội)

icon dep

 TRẢ LỜI:

Hồng Liên thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi ” Điều kiện để phẫu thuật nâng ngực an toàn là gì?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hiện nay có 3 yếu tố bạn cần phải tìm hiểu để có thể phẫu thuật nâng ngực an toàn là chất liệu túi độn, kỹ thuật đặt túi độn và tình trạng sức khỏe của người nâng ngực. Trong đó:

điều kiện để phẫu thuật nâng ngực an toàn là gì

Túi xốp đang là loại túi ngực thế hệ thứ 6 an toàn

– Túi độn ngực là vật liệu y khoa được cải tiến rất nhiều qua thời gian và hiện nay chúng ta đã có thế hệ túi độn ngực thứ 6 là túi xốp để sử dụng. Loại túi này đã được kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn, hiệu quả với người sử dụng.

phẫu thuật nâng ngực an toàn

Túi độn ngực được kiểm định khắt khe về chất lượng

Tại các nhà sản xuất túi độn lớn, mỗi túi độn được sản xuất ra đều được đánh mã số riêng và kiểm định khắt khe về chất lượng để đảm bảo an toàn tuyệt đối, không xảy ra bất kỳ sai xót nào.

» Chi tiết về các loại túi độn ngực tốt nhất tại Việt Nam hiện nay

Kỹ thuật đặt túi độn nội soi hiện đại

Kỹ thuật đặt túi độn nội soi hiện đại

– Kỹ thuật đặt túi ngực: Với sự phát triển của y khoa thẩm mỹ, quy trình đặt túi ngực luôn được đảm bảo 2 tiêu chí là đẹp và an toàn, trong đó an toàn được đặt lên hàng đầu. Hiện nay, có công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại, giúp các bác sĩ có thể dễ dàng đặt túi độn ngực vào vị trí đã xác định trước bằng một vết rạch nhỏ tại nếp gấp hõm nách hoặc rốn, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương, tuyệt đối an toàn.

Nâng ngực an toàn

Các bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng sức khỏe của bạn trước khi phẫu thuật

– Tình trạng của người nâng ngực: Gần như có rất ít chống chỉ định cho việc phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ. Nam, nữ trên 18 tuổi, có khuôn ngực nhỏ chưa vừa ý thì đều có thể cải thiện hình dáng ngực thông qua phương pháp thẩm mỹ ngực này.

» Nâng ngực – Thay số phận, đổi cuộc đời – Câu chuyện có thật từ Tuyết DJ

Tuy nhiên, để tránh những rủi ro, người phẫu thuật nâng ngực đòi hỏi phải có đầy đủ sức khỏe, không bị các bệnh cấp tính, không bị rối loạn miễn dịch, không bị rối loạn đông máu. Đối với những người bị bệnh mãn tính như tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp thì đều phải kiểm soát tình trạng ổn định trước khi tiến hành phẫu thuật.

Điều kiện để phẫu thuật nâng ngực an toàn là gì

Kết quả nâng ngực an toàn

Mặc dù vậy, nếu bạn tuân thủ đúng các quy định về chuyên môn, túi độn ngực tốt, an toàn, bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thì tỷ lệ biến chứng xảy ra khi phẫu thuật nâng ngực là rất thấp.

icon depBÁC SĨ TƯ VẤN NÂNG NGỰC MIỄN PHÍ~~>> ĐĂNG KÝ NGAY

Hy vọng với những thông tin trên giúp bạn biết được điều kiện để phẫu thuật nâng ngực an toàn là gì, từ đó yên tâm hơn khi làm đẹp khuôn ngực bằng phương pháp hiện đại này.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Nguồn: https://thammynguc.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Điều kiện để phẫu thuật nâng ngực an toàn là gì thưa Chuyên Gia? trong Tư vấn thẩm mỹ ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN