Đánh giá của khách hàng về dịch vụ nâng ngực Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

0 comment

Dịch vụ thẩm mỹ ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện, đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng có nhu cầu cải thiện vòng 1. Cùng lắng nghe đánh giá của khách hàng về dịch vụ nâng ngực Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhé!

Người mẫu Kim Anh

Mình luôn mơ ước là một người mẫu chuyên nghiệp không chỉ vì đam mê mà còn vì cuộc sống mưu sinh, mình cần tiền để nuôi con. Với một bà mẹ đơn thân thì việc có một công việc ổn định thật sự rất cần thiết.

Mình đã nhờ tới Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để thực hiện nâng ngực Y line với niềm hy vọng sẽ thay đổi được ngoại hình của mình. May mắn là kết quả rất ổn ngực mình tự nhiên theo từng ngày. Vòng 1 nóng bỏng cộng thêm chiều cao cân xứng khiến mình nhanh chóng nhận được các hợp đồng quảng cáo chụp ảnh nhiều hơn. Cuộc sống gần nha thay đổi hoàn toàn vậy đó. Thật không biết phải cảm ơn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam như thế nào nữa. òng 1 nóng bỏng cộng thêm chiều cao cân xứng khiến mình nhanh chóng nhận được các hợp đồng quảng cáo chụp ảnh nhiều hơn. Cuộc sống gần nha thay đổi hoàn toàn vậy đó. Thật không biết phải cảm ơn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam như thế nào nữa.

Tuyết DJ tại Singapo

Nghề DJ thực sự khắc nghiệt bạn không chỉ sở hữu khuôn mặt xinh, tài năng cảm thụ âm nhạc mà còn phải có một thân hình quyến rũ nóng bỏng. Suy nghĩ đắn đo rất lâu Tuyết quyết định và tìm hiểu nâng ngực để cải thiện vóc dáng của mình. Mặc dù rất lo lắng nhưng khi đã theo nghiệp này buộc phải đánh đổi.

Nhưng khi tới Kangnam Tuyết bất ngờ lắm, các bác sĩ giải thích về quá trình nâng ngực cũng bình thường, cũng không nguy hiểm như mình đã nghĩ. Sau khi nâng ngực mình đã thở phào nhẹ nhõm vì sở hữu ngay khuôn ngực đẹp tròn cảm giác mới đầu còn chưa quen cơ 🙂

Một trong những may mắn lớn nhất của cuộc đời mình là sửa được nhược điểm vòng 1 lép xẹp và có được công việc mình yêu thích

Ca sĩ Châu Quỳnh

Tham gia cuộc thi Hành trình lột xác tại Kangnam mình không mong muốn gì nhiều chỉ mong sao mình đỡ xấu thôi. Nhưng không ngờ rằng không thì xinh đẹp lên mình còn có được vóc dáng bốc lửa với vòng 1 căng tròn.

Các bác sĩ ở đây rất tận tình, toàn các chuyên gia thẩm mỹ giỏi nên lúc phẫu thuật không đau, nhanh chóng mà chính xác luôn, không kiểu làm đi làm lại như các nơi khác. Sau 1 giờ đồng hồ trong phòng phẫu thuật thì mình được chuyển đến phòng hậu phẫu. Không ngờ việc nâng ngực đơn giản, dễ dàng vậy, bạn bè nhìn ngực mình đều hỏi sao dạo này mày đẹp vậy, có bí quyết gì không? Thế là giờ em lại trở thành chuyên gia tư vấn làm đẹp cho đám bạn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Đánh giá của khách hàng về dịch vụ nâng ngực Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trong

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN