Chuyên gia giải đáp thắc mắc trước khi nâng ngực nội soi

0 comment

Để quá trình nâng ngực nội soi diễn ra an toàn và hiệu quả được như mong muốn, bạn cần tìm hiểu một số những thông tin cơ bản xung quanh phương pháp này dưới góc nhìn của chuyên gia.

chuyen-gia-giai-dap-moi-thac-mac-ve-nang-nguc-noi-soi1

Hút mắt với bầu ngực đẹp nhờ nâng ngực nội soi

Lựa chọn túi nâng ngực nội soi như thế nào?

Với phương pháp nâng ngực nội soi, chất liệu sử dụng để nâng ngực chủ yếu là túi độn gel nước biển có nhiều kích thước khác nhau.

Có hai dạng túi gel: Túi hình tròn (thích hợp cho những chị em có ngực nhỏ) và túi hình giọt nước (phù hợp cho những trường hợp có sẵn cơ ngực, muốn tạo dáng Y-line cho bầu ngực).

Để lựa chọn túi độn ngực thích hợp nhất, các bác sĩ trực tiếp thực hiện quy trình nâng ngực cho bạn sẽ đo vẽ và xác định kích thước hiện tại, đặc biệt là chiều rộng của ngực để tư vấn lựa chọn túi ngực phù hợp, tránh lộ túi sau khi thực hiện. Chính vì thế, bạn không nên tự ý lựa chọn thể tích túi độn ngực nội soi mà nên tham khảo ý kiến từ chuyên gia.

chuyen-gia-giai-dap-moi-thac-mac-ve-nang-nguc-noi-soi3

Có nhiều túi nâng ngực với những kích thước khác nhau cho bạn lựa chọn

Nâng ngực nội soi có khắc phục được tình trạng chảy xệ?

Câu trả lời là có. Thông thường, tâm lý chung của chị em là mong muốn cải thiện kích thước vòng 1 mà không mấy quan tâm đến việc cải thiện tình trạng ngực chảy xệ.

Tuy nhiên, tình trạng ngực chảy xệ, kém săn chắc được khắc phục đến mức độ nào còn phù thuộc nhiều vào thể tích túi nâng ngực và vị trí đặt túi có giúp nâng cơ ngực đang chảy xệ không hay chỉ góp phần làm bầu ngực thêm nặng nề và chảy thêm.

Nên nâng ngực trước hay sau khi có con?

Đây là câu hỏi mà đại đa số chị em đều quan tâm trước khi nâng ngực. Thực tế cho thấy, kỹ thuật thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng ngực đã có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi nên hạn chế được tối đa sự xâm lấn, tránh được sự tổn thương.

chuyen-gia-giai-dap-thac-mac-truoc-khi-nang-nguc-noi-soi

Kỹ thuật nâng ngực nội soi không quá phức tạp

Chính vì thế, bạn có thể nâng ngực vào bất kỳ thời điểm nào nếu sức khỏe ổn định. Tuy nhiên, nếu bạn đang lên kế hoạch có con thì không nên nâng ngực trong giai đoạn này (ít nhất là nâng ngực trước khi có thai 1 năm) để dáng ngực ổn định hơn. Tránh tình trạng cơ ngực và tuyến sữa phát triển mạnh trong giai đoạn thai kỳ sẽ khiến cho ngực mất dáng.

Quầng vú có giãn rộng, mất cảm giác sau khi nâng ngực nội soi?

Phương pháp nâng ngực nội soi hoàn toàn không khiến quầng vú giãn rộng và không làm mất cảm giác của ngực. Bởi vì, thao tác thực hiện phương pháp này hoàn toàn được tiến hành từ nếp gấp lằn nách hoặc dưới rốn, với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi nên hoàn toàn không khiến quầng vũ vị co giãn hoặc làm mất cảm giác sau khi nâng ngực bằng phương pháp nội soi.

Sau nâng ngực cónh hưởng đến chức năng cho con bú?

Điều này còn tùy thuộc vào vị trí bạn lựa chọn để nâng ngực. Nên lựa chọn vị trí đưa túi nâng ngực vào tự rãnh lằn nách hoặc tại một góc khuất dưới rốn thay vì thực hiện từ quầng vú vì có thể sẽ ảnh hưởng đến chức năng tuyến sữa ít nhiều.

Trên thực tế, phương pháp nâng ngực nội soi có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi nên bác sĩ có thể tránh được những va chạm đến các mao mạch, mạch máu, tuyến sữa của tuyến vú nên vẫn đảm bảo tốt nhất độ an toàn trong và sau khi thực hiện.

chuyen-gia-giai-dap-thac-mac-truoc-khi-nang-nguc-noi-soi2

chuyen-gia-giai-dap-thac-mac-truoc-khi-nang-nguc-noi-soi1

Hiệu quả từ nâng ngực nội soi – Có ngay vòng 1 quyến rũ

Bạn vẫn còn những thắc mắc khác chưa tìm được lời giải đáp xung quanh nâng ngực nội soi, hãy gửi câu hỏi hoặc đăng ký tư vấn thông qua mẫu sau:

GỌI ĐIỆN/ ĐẶT HẸN 1900 6466

HOẶC ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

THAM KHẢO THÊM

» Phẫu thuật nâng ngực nội soi ở đâu đẹp và an toàn?

» Phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền?

» Phẫu thuật nâng ngực nội soi có đau không?

» Quy trình nâng ngực nội soi được thực hiện như thế nào?

Tư vấn 24/7: 1900 6466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammynguc.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chuyên gia giải đáp thắc mắc trước khi nâng ngực nội soi trong Kiến thức thẩm mỹ ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN