Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tiền? Tư vấn tại BVTM Kangnam

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Sau khi sinh, quầng vú của tôi tự nhiên giãn to khiến tôi tự ti và không còn thoải mái mỗi khi gần chồng nữa. Tôi muốn đi thu nhỏ quầng vú nhưng lăn tăn không biết thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Tôi cảm ơn. (Thủy Tiên – Thanh Trì, Hà Nội)

Thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền tại Hà Nội và tp. Hồ Chí Minh

✪ Khảo sát giá thu nhỏ quầng vú tại các cơ sở thẩm mỹ

Hiện nay, tại Việt Nam có hơn 2000 cơ sở thẩm mỹ lớn nhỏ khác nhau với mức giá thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền cũng chênh lệch nhau khá lớn. Sau khi tổng hợp lại, chúng tôi đánh giá phân loại cụ thể như sau:

  • Thẩm mỹ viện lớn, bệnh viện thẩm mỹ: giá thu nhỏ quầng vú khoảng 15 – 30 triệu đồng
  • Thẩm mỹ viện nhỏ lẻ, hoạt động chui: chi phí thu nhỏ quầng vú từ 7 – 12 triệu đồng

Như vậy, với các cơ sở kém chất lượng giá thu nhỏ quầng vú rẻ hơn nhiều so với các bệnh viện thẩm mỹ. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên đánh giá chất lượng, tính an toàn bên cạnh chi phí tránh gây sự cố nguy hiểm tới sức khỏe của bạn.

 thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền 123

Chi phí thu nhỏ quầng vú ảnh hưởng chất lượng dịch vụ

✪ Tham khảo chi tiết bảng giá tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín

Chúng tôi vừa đưa ra cho bạn Thủy Tiên khoảng chi phí thu nhỏ quầng vú. Để bạn có được lựa chọn tốt nhất, chúng tôi gợi ý bạn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được nhiều khách hàng lựa chọn và phản hồi tốt – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Bảng giá thu nhỏ quầng vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Giá mới nhất

DỊCH VỤ  CHI PHÍ
Thu nhỏ quầng vú 15 triệu VNĐ

✪ Giá thu nhỏ quầng vú tại Kangnam có đắt không?

Thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là chi phí TRỌN GÓI, KHÔNG PHÁT SINH PHỤ PHÍ bao gồm các dịch vụ:

  • Thăm khám, đánh giá tình trạng: Bác sĩ chuyên khoa tiến hành thăm khám sơ bộ, đánh giá trường hợp của bạn và đưa tư vấn phương pháp điều trị phù hợp nhất.
  • Kiểm tra sức khỏe: Bạn được làm xét nghiệm, đo huyết áp, tim mạch, … trước khi quyết định có đủ điều kiện sức khỏe để tiến hành phẫu thuật không.
  • Chuẩn bị phòng phẫu thuật: Các dụng cụ y tế được vô trùng, máy móc hiện đại, phòng phẫu thuật sạch sẽ, đảm bảo tiêu chuẩn y tế 5 sao.

 thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền 76

Thiết bị máy móc tiên tiến hàng đầu tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

  • Ê kíp bác sĩ, y tá: bao gồm bác sĩ phẫu thuật chính, bác sĩ hỗ trợ, bác sĩ gây tê, y tá, … thực hiện đúng chuyên môn và phạm vi hoạt động trong phẫu thuật.
  • Thuốc gây tê, gây mê: Thuộc gây tê sử dụng đã kiểm định chất lượng, tem mác rõ ràng minh bạch
  • Chăm sóc tại bệnh viện sau phẫu thuật: Chăm sóc hậu phẫu miễn phí tại bệnh viện bởi theo dõi, thăm khám sự hồi phục thường xuyên của bạn.
  • Tái khám định kì: Tại các thời điểm tái khám: 10 ngày, 3 tuần, 6 tuần bạn không mất thêm chi phí tái khám.

Như vậy, với mức giá 15 triệu phẫu thuật thu nhỏ quầng vú tại Kangnam, bạn được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn y tế, điều kiện và chế độ chăm sóc tốt cho bạn. Đặc biệt, hiệu quả và tính an toàn luôn được đảm bảo tối đa.

=> Xem chi tiết mọi thông tin về thu nhỏ quầng vú: Tại đây

Review của khách hàng thu nhỏ quầng vú thành công tại Kangnam

Chị Trần T.H(30 tuổi – Nam Định) chia sẻ: “Thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền tại mỗi trung tâm thẩm mỹ sẽ đắt rẻ khác nhau. Nhưng giá không phải tất cả mà kết quả và sự an toàn của mình mới là quan trọng nhất. Đó là lý do mình chọn kangnam và kết quả thật tuyệt vời” 

thu nhỏ quầng vú hết bao nhiêu tiền

thu nho quang vu gia bao nhieu

Quầng vú nhỏ gọn, cân đối hài hòa với bầu ngực và núm vú

thu nho quang vu bao nhieu tien

Thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền được làm rõ cho bạn Thủy Tiên và chúng tôi cũng đưa ra lời khuyên về lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ tốt nhất phù hợp với bạn. Bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn thông tin về bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc cần tư vấn riêng của bác sĩ có thể gọi ngay cho chúng tôi: 1900 6466

 

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tiền? Tư vấn tại BVTM Kangnam trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN