Chi phí thu nhỏ núm vú tại Thẩm mỹ viện Kangnam?

0 comment

Câu hỏi: Tôi chào bác sĩ! Tôi có thắc mắc cần được giải đáp. Sau một năm sinh em bé mà giờ núm vú của tôi vẫn chưa thu gọn lại như lúc ban đầu, tôi vô cùng thiếu tự tin. Tôi quyết định thực hiện tiểu phẫu trong thời gian tới. Hãy cho tôi biết chi phí thu nhỏ núm vú tại Thẩm mỹ viện Kangnam? Phương pháp mà Kangnam đang thực hiện liệu có ảnh hưởng đến tuyến vú không? Tôi cảm ơn – Thu Trang, Vũng Tàu.

Trả lời:

Chào bạn Thu Trang!

Chúng tôi xin chia sẻ tình trạng hiện tại của bạn. Bạn không nên quá lo lắng. Núm vú phì đại là một trường hợp phổ biến mà hầu hết những chị em phụ nữ đều gặp phải sau khi sinh. Có những trường hợp phì đại ở mức độ vừa phải và núm vú có thể thu nhỏ ít nhiều sau một vài năm. Một số trường hợp núm vú phì đại quá mức không thể tự thu nhỏ mà bắt buộc phải can thiệp bằng biện pháp thẩm mỹ.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp thu nhỏ núm vú tùy thuộc vào tình trạng núm vú phì đại ở mức độ nào. Chính vì thế, bạn cần được chuyên gia thăm khám, tư vấn thật kỹ trước khi thực hiện.

Trong trường hợp núm vú của bạn quá cao, chuyên gia sẽ thực hiện kỹ thuật đẩy một phần núm vú vào lại trong tổ chức tuyến vú. Trường hợp núm vú phì đại về chiều ngang, chuyên gia sẽ loại bỏ bớt một phần tổ chức da thừa xung quanh núm vú để giúp thu nhỏ lại diện tích.

chi-phi-thu-nho-num-vu-tai-tham-vien-kangnam2

Kỹ thuật thu nhỏ núm vú

Sau khi thực hiện thu nhỏ núm vú, bạn không cần đến thời gian nghĩ dưỡng, hoàn toàn có thể quay trở lại với công việc. Tuy nhiên, cần chú ý chăm sóc sau thu nhỏ núm vú, vệ sinh cẩn thận để tránh viêm nhiễm, vị trí phẫu thuật nhanh chóng bình phục hơn. Kết quả thu nhỏ núm vú sẽ ổn định trong khoảng từ 5 – 7 ngày sau khi thực hiện.

Chi phí thu nhỏ núm vú tại Thẩm mỹ viện Kangnam?

Quá trình thu nhỏ núm vú tại Thẩm mỹ viện Kangnam diễn ra trong khoảng từ 13 – 60 phút tùy từng trường hợp. Chi phí cho dịch vụ này là 12 triệu đồng.

Thu nhỏ núm vú có ảnh hưởng chức năng tuyến vú

Tuyến vú vô cùng quan trọng, giúp chị em thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ của mình. Chính vì thế, không ít người lo sợ quá trình thu nhỏ núm vú sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe, chức năng của tuyến vú.

Tuy nhiên, trải qua nhiều nghiên cứu, kiểm nghiệm, chuyên gia đã khẳng định rằng: Kỹ thuật thực hiện thu nhỏ núm vú hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng của tuyến vú. Bởi vì:

– Thao tác kỹ thuật hoàn toàn diễn ra bên ngoài mô mềm, không tác động vào bên trong tuyến vú, không xâm lấn đến dây thần kinh, mao mạch nên không làm ảnh hưởng đến chức năng cũng như cảm giác của tuyến vú.

– Đối với trường hợp núm vú cao, chuyên gia chỉ tiến hành đẩy một phần núm vú vào mà không ảnh hưởng đến ống dẫn đầu, dẫn sữa, tiết dịch nên không ảnh hưởng đến chức năng tiết sữa cho con.

chi-phi-thu-nho-num-vu-tai-tham-vien-kangnam

Thu nhỏ núm vú mang lại sự tự tin cho chị em

Chính vì thế, bạn Thu Trang hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện thu nhỏ núm vú ngay bây giờ. Nếu vẫn còn những thắc mắc xung quanh phương pháp này, bạn có thể trực tiếp gọi điện đến hotline 1900 6466 để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn, thăm khám trực tiếp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chi phí thu nhỏ núm vú tại Thẩm mỹ viện Kangnam? trong Tư vấn thẩm mỹ ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN