Chi phí nâng ngực túi xốp tròn – giọt nước là bao nhiêu? Update giá mới nhất 2018

0 comment

Chi phí bao nhiêu tiền luôn là vấn đề mà hầu hết chị em đều quan tâm khi có mong muốn thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Và với mỗi chất liệu túi độn sẽ có giá khác nhau. Tham khảo chi tiết và so sánh nâng ngực túi xốp tròn – giọt nước để chọn lựa hợp vóc dáng nhất trong chính bài viết này.

Chi phí nâng ngực túi xốp tròn – giọt nước

Chi phí nâng ngực chất liệu túi độn là túi xốp có giá khác nhau tùy thuộc vào hình dáng túi và địa chỉ thẩm mỹ bạn lựa chọn. Khảo sát tại Kangnam – Bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam, chi phí nâng ngực túi xốp tròn – giọt nước từ 3500 – 4000 USD. Bạn có thể tham khảo chi tiết trong bảng dưới đây:

nâng ngực túi xốp CHI PHÍ THỜI GIAN (Phút)
Hình tròn 3500 USD 90 – 120
Hình giọt nước 4000 USD 90 – 120

►Tại sao có sự khác biệt về giá giữa túi tròn và giọt nước?

Hai loại túi tròn và túi giọt nước đều thuộc cùng một chất liệu túi độn nâng ngực là túi xốp hãng Polytech được sản xuất tại Đức. Với thành phần gel silicone kết hợp cùng bề mặt cấu trúc bọt biển giúp tăng tiếp xúc với mô ngực, tránh bao xơ, xô lệch. 

nâng ngực túi xốp tròn - giọt nước1

Mô phỏng hình ảnh nâng ngực túi xốp tròn – giọt nước và sự khác biệt về form dáng ngực

Tuy cùng một thương hiệu túi độn uy tín hàng đầu thế giới nhưng giá nâng ngực túi xốp tròn – giọt nước lại có mức giá chênh lệch nhau. Có sự khác biệt này là do:

→ Đặc điểm dáng ngực người châu Á có ngực nhỏ, khoảng cách giữa nếp lằn vú tới núm vú khá ngắn nên phù hợp nhiều với hình dáng túi hình giọt nước.

→ Dễ dàng tạo hình dáng ngực giống thật, tự nhiên

Tuy túi xốp hình giọt nước được nhiều người ưa chuộng hơn nhưng do cấu trúc dáng ngực mỗi người khác nhau nên bạn cần tư vấn của bác sĩ chuyên khoa để lựa chọn túi ngực phù hợp nhất.

Dáng ngực của bạn phù hợp với túi tròn hay giọt nước?

Trường hợp ngực chảy xệ nên chọn nâng ngực túi xốp tròn:

+ Đặc điểm cấu tạo túi xốp tròn: Túi có hình dáng tròn trong mọi tư thế chuyển động. Khi đặt túi tròn lên mặt phẳng ngang, thành phần gel silicone sẽ tràn đều và tạo độ căng cân đối cho ngực, không có tình trạng mất cân đối hay lồi lõm.

+ Đối tượng: Túi xốp tròn thường thích hợp với chị em đã có mô ngực nhất định nhưng không nhô cao, ngực chảy xệ sau sinh, tuổi trung niên, quá trình lão hóa da.

+ Kết quả sau nâng ngực túi xốp tròn: Ngực căng tròn, thềm ngực nhô cao, đẹp lâu dài không lo chảy xệ

nâng ngực túi xốp tròn - giọt nước2

Khách hàng Nguyễn L.T nâng ngực túi tròn căng mọng, hết hoàn toàn chảy xệ

Trường hợp ngực lép, quá nhỏ nên chọn nâng ngực túi xốp giọt nước:

+ Đặc điểm cấu tạo túi xốp giọt nước: Túi có hình dạng giống giọt nước, khi đứng sẽ có 1 đầu nhô cao, và giống hình giọt nước đang chảy.

+ Đối tượng: Chị em ngực lép, “bức tường”, không có độ nhô, thân hình nhỏ nhắn, tuyến vú nhỏ với thành ngực mỏng.

+ Kết quả sau nâng ngực túi xốp giọt nước: Ngực nâng cao như mong muốn, mềm mại tự nhiên như thật.

nâng ngực túi xốp tròn - giọt nước3

Nàng ngực lép lột xác sau nâng ngực túi giọt nước tại Kangnam

Những thông tin chia sẻ để chọn lựa nâng ngực túi xốp tròn – giọt nước cho phù hợp và đẹp nhất cho bạn. Tuy nhiên, không thể chỉ dựa vào một vài nhận dạng bên ngoài mà chọn lựa túi độn được. Khi tới cơ sở thẩm mỹ, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra, đo vẽ chính xác kích thước và đánh giá tư vấn túi xốp tròn hay giọt nước sao cho kết quả nâng ngực đẹp tự nhiên nhất.

Bạn muốn được tư vấn và lựa chọn nâng ngực túi xốp tròn – giọt nước thích hợp cho trường hợp của mình? Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới 1900 6466 để đặt lịch tư vấn miễn phí với bác sĩ chuyên khoa ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chi phí nâng ngực túi xốp tròn – giọt nước là bao nhiêu? Update giá mới nhất 2018 trong Tư vấn thẩm mỹ ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN