Chỉ 49 triệu có ngay ngực đẹp như ý – Tháng Thẩm mỹ CN Hàn Quốc

0 comment

Bạn có tin, cơ hội sở hữu ngực đẹp như ý nhờ nâng ngực Y-line chỉ với 49 triệu đồng nhân tháng Thẩm mỹ CN Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam? Cơ hội dành cho tất cả các khách hàng từ đây đến hết ngày 10/7/2015.

chi-49-trieu-co-ngay-nguc-dep-nhu-y-thang-tham-my-cn-han-quoc2

Nâng ngực Y-line: Sở hữu ngay khuôn ngực nóng bỏng

 Nâng ngực Y-Line nội soi – Có ngay vòng 1 Căng tràn, Nóng bỏng 

Chỉ 49 triệu đồng

ĐĂNG KÝ NGAY

KHƠI DẬY NÉT XUÂN VỚI NÂNG NGỰC Y-LINE NỘI SOI

Người phụ nữ Á Đông được trời phú cho thân hình cân đối, nhỏ nhắn để phái mạnh luôn muốn che chở. Tuy nhiên, đi kèm với đó là vòng 1 không mấy nở nang, thường lép, nhỏ thậm chí xệ sau nhiều lần sinh nở.

Giải pháp nâng ngực nội soi – tạo khuôn ngực Yline cân đối, hài hòa là giải pháp hoàn hảo giúp chị em có ngay vòng 1 căng tràn sức sống, khơi dậy nét xuân nhanh chóng, an toàn nhất.

chi-49-trieu-co-ngay-nguc-dep-nhu-y-thang-tham-my-cn-han-quoc8

Chị em tùy ý lựa chọn chất liệu nâng ngực

icon dep Nâng ngực Yline – Có ngay vòng 1 căng tràn, nóng bỏng 

Phương pháp nâng ngực Y-line là quá trình sử dụng thiết bị nội soi hiện đại cùng kỹ thuật đưa chất liệu túi nâng ngực vào để cải thiện vòng 1. Túi nâng ngực sử dụng trong phương pháp này thông thường được làm bằng chất liệu gel nước biển, được kiểm nghiệm về độ an toàn và có khả năng tương thích cao đối với cơ thể.

Tùy thuộc vào từng trường hợp dáng ngực của bản thân, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn kích thước túi gel thích hợp. Khác với những phương pháp nâng ngực thông thường sẽ thực hiện đường rạch ngay tại rãnh khe ngực, để lộ dấu tích thẩm mỹ, nâng ngực Y-line lại được thực hiện thông qua vùng da dưới cánh tay hoặc nếp gấp rốn, dấu tích thẩm mỹ vì thế không bị lộ ra ngoài.

Sau nâng ngực Y-line khoảng 10 ngày, kết quả vòng 1 ổn định, không sưng tấy, không còn khó chịu, bạn sẽ sở hữu ngay vòng ngực căng tròn, nóng bỏng, phù hợp với vóc dáng cơ thể và vẫn giữ được những đường nét tự nhiên nhất.

chi-49-trieu-co-ngay-nguc-dep-nhu-y-thang-tham-my-cn-han-quoc1

Với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, nâng ngực Y-line hạn chế tối đa biến chứng

icon dep An toàn tuyệt đối

Không ít chị em phụ nữ lo ngại kết quả của quá trình nâng ngực sẽ gây những biến chứng, đào thải không mong muốn. Tuy nhiên, với phương pháp nâng ngực Y-line, sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, phóng đại cấu trúc, các mao mạch vùng ngực, hạn chế tối đa sự xâm lấn, gây tổn thương nên tuyệt đối an toàn.

Hơn thế nữa, chất liệu nâng ngực sử dụng trong phương pháp này được Tổ chức FDA chứng nhận đạt yếu tố an toàn để thực hiện cho mọi đối tượng chị em phụ nữ. Túi gel nước biển chắc chắn, có tuổi thọ lâu dài và tương thích cao đối với cơ thể, hạn chế biến chứng, đào thải.

Xem video nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Kangnam:

icon dep Cách thức nhận ưu đãi từ Thẩm mỹ viện Kangnam

Nằm trong Tháng Thẩm mỹ CN Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Kangnam triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt về giá, giúp chị em có cơ hội trùng tu lại vòng 1 để bản thân tự tin hơn.

Chỉ với 49 triệu, chị em đã có cơ hội trải nghiệm liệu trình nâng ngực Y-line bằng phương pháp nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Hãy nhanh tay đăng ký thông qua các hình thức sau:

1. Gọi để được tư vấn hoặc đăng ký để đặt lịch, giữ chỗ:

6 7

2. Trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam tại tất cả các cơ sở:

Hà Nội: 38 – Đ.Nguyễn Du – Q. Hai Bà Trưng

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Tp. Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10

Tel: 08.62.94.66.88 – Mobile: 0948.44.99.88

Sự tự tin với chính bản thân mình chắc chắn sẽ giúp chị em có thêm nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chỉ 49 triệu có ngay ngực đẹp như ý – Tháng Thẩm mỹ CN Hàn Quốc trong Kiến thức thẩm mỹ ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN