Cận cảnh thực tế quy trình phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa

0 comment

Phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa từ lâu được biết đến là một giải pháp giúp chị em phụ nữ lấy lại kích thước đầy mê hoặc cho vị trí nhạy cảm này, nhưng ít ai biết được thu nhỏ đầu nhũ hoa được thực hiện như thế nào. Hiểu được điều này, chuyên mục tư vấn làm đẹp sẽ chia sẻ cho bạn quy trình phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa tại thẩm mỹ viện Kangnam.

Thu nhỏ đầu nhũ hoa tại thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện theo một quy trình chuẩn quốc tế, các khâu được diễn ra đều được đảm bảo về tính hiệu quả và an toàn với người sử dụng. Khi phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa bạn sẽ trải qua 5 bước:

can-canh-quy-trinh-phau-thuat-thu-nho-dau-nhu-hoa (1)

Thu nhỏ nhũ hoa là giải pháp được nhiều chị em lựa chọn

Thu nhỏ núm vú an toàn Thăm khám và tư vấn

Các bác sĩ sẽ thăm khám và trao đổi để hiểu rõ hơn tâm tư nguyện vọng cũng như tình trạng núm vú của khách hàng để có thể tính toán đưa ra mức độ cần thu gọn và tư vấn một giải pháp phù hợp nhất.

Thu nhỏ núm vú an toànLàm sạch và gây tê vùng núm vú

Để kết quả đạt được cao nhất, đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa, khách hàng sẽ được làm sạch vùng núm vú bằng dụng cụ y tế. Đồng thời, gây tê để giúp khách hàng cảm thấy dễ chịu và không có cảm giác đau trong suốt quá trình thực hiện.

Thu nhỏ núm vú an toàn Tiến hành thu nhỏ đầu nhũ hoa

can-canh-quy-trinh-phau-thuat-thu-nho-dau-nhu-hoaCận cảnh quy trình phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa các bác sĩ chỉ cần rạch một đường rất nhỏ trên núm vú để lấy bỏ một phần tổ chức da thừa ở núm vú. Còn đối với trường hợp nhũ hoa dài, các bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật lấy bỏ một phần miếng da xung quanh của núm vú và đẩy một phần nhũ hoa vào bên trong tổ chức tuyến vú làm giảm chiều cao một cách đáng kể của núm.Cả hai kỹ thuật này đều đã được kiểm định và chứng nhận an toàn và hiệu quả với người sử dụng, hoàn toàn không ảnh hưởng đến cảm giác của núm vú và vẫn có thể cho con bú bình thường.

Thu nhỏ núm vú an toànKhâu vết mổ, kết thúc quá trình

Bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ để đóng kín vết rạch một cách khéo léo nên sau khi thu nhỏ núm vú không nhìn thấy dấu vết của sẹo.

can-canh-quy-trinh-phau-thuat-thu-nho-dau-nhu-hoa

Kết quả sau khi thu nhỏ nhũ hoa tại Kangnam

Trên đây là toàn bộ quy trình phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa tại thẩm mỹ viện Kangnam, chắc chắn sẽ giúp bạn một phần nào yên tâm hơn khi đến làm đẹp tại đây. Nhưng tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện để được các bác sĩ tư vấn cụ thể, từ đó mới có thể đưa ra một liệu trình điều trị phù hợp nhất.

BẠN KHÔNG HÀI LÒNG VỀ VÒNG 1 VÀ CẦN CHUYÊN GIA TƯ VẤN?

Hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia đầu ngành điều trị tại Thẩm mỹ viện Kangnam (Đơn vị đã ứng dụng thành công công nghệ cao tại Việt Nam) trực tiếp tư vấn:

hotline81 copy copy Hoặc

dktv-green

Bác sỹ tư vấn 24/7: 19006466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammynguc.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cận cảnh thực tế quy trình phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa trong Kiến thức thẩm mỹ ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN