Cách khắc phục hiện tượng tụt núm vú ở phụ nữ sau sinh

0 comment

Theo thống kê có tới 10% phụ nữ bị tụt núm vú, tuy nhiên phần lớn ở những phụ nữ sau sinh. Điều này khiến họ khó khăn khi cho con bú, đời sống vợ chồng không được như ý dẫn tới trầm cảm nghiêm trọng. Hiểu được tâm lí đó, các chuyên gia thẩm mỹ đa nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp kéo núm vú bị tụt giúp chị em lấy lại được đôi núm vú đẹp, tự tin và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

đầu vú bị tụt

Núm vú bị tụt, phải làm sao?

Các mức độ núm vú bị tụt

Tụt núm vú là tình trạng đầu vú bị tụt vào bên trong thay vì nhô ra bên ngoài như bình thường. Núm vú bị tụt được chia thành 3 cấp độ và các cách khắc phục như sau:

Mức độ 1: Núm vú tụt ít, có thể kéo ra một cách dễ dàng, và duy trì được khả năng nhô ra mà không cần phải kéo liên tục. Trường hợp này không cần phải thực hiện phẫu thuật.

Mức độ 2: Núm vú còn có thể kéo ra được nhưng sau đó núm vú bị tụt trở lại. Trong trường hợp này bắt buộc phải thực hiện phẫu thuật kéo núm vú bị tụt

Mức độ 3: Núm vú bị tụt hoàn toàn vào trong, nguyên nhân là do thiểu sản các ống tuyến sữa và các tổ chức xơ dính nhiều làm tụt sâu núm vú. Có chỉ định phẫu thuật tạo hình núm vú tụt.

Cách khắc phục hiện tượng tụt núm vú ở phụ nữ sau sinh

phau-thuat-keo-num-vu-1

Thẩm mỹ viện Kangnam đã đưa vào áp dụng phương pháp phẫu thuật kéo núm vú bị tụt

Hiểu được sự lo lắng của nhiều chị em phụ nữ khi gặp phải tình trạng núm vú bị tụt, Thẩm mỹ viện Kangnam đã đưa vào áp dụng phương pháp phẫu thuật kéo núm vú bị tụt. Phương pháp này ngay khi được áp dụng đã được sự đón nhận nhiệt tình của nhiều chị em bởi hiệu quả đôi núm vú được kéo lên, đẹp tự nhiên và ổn định lâu dài.

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt với kỹ thuật rất đơn giản, các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ngay sát chân núm vú, nâng cao đầu vú, loại bỏ các mô xơ dính ngay dưới chân núm vú. Sau đó, bác sĩ tạo các đường cân ngang ngay dưới chân núm vú, các đường cân này sẽ giữ núm vú không bị tụt trở lại, có thể làm một đường ngang hay hình chữ thập nếu núm vú tụt nhiều.

Thực hiện phẫu thuật kéo núm vú bị tụt tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi núm vú đẹp tự nhiên, đầu vú 2 bên ở vị trí bình thường, giữ nguyên cảm giác đầu vú, khôi phục chức năng cho con bú. Vết khâu rất khó nhận thấy do màu hòa lẫn vào màu sắc tự nhiên của núm vú, không để lại dấu tích sau phẫu thuật, mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.

phẫu thuật kéo núm vú

Kết quả kéo núm vú bị tụt tại Kangnam

Như vậy, với phương pháp phẫu thuật kéo núm vú bị tụt tại Thẩm mỹ viện Kangnam giờ đây chị em sẽ không còn phải lo lắng, buồn phiền nữa. Chị em có thể cho con bú bình thường, giúp bộ ngực đẹp hơn và cải thiện đời sống vợ chồng thăng hoa.

THAM KHẢO THÊM:

» Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt an toàn, hiệu quả nhất hiện nay

» Quy trình phẫu thuật kéo núm vú bị tụt

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: thammynguc.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách khắc phục hiện tượng tụt núm vú ở phụ nữ sau sinh trong Kiến thức thẩm mỹ ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN