Ám ảnh cảnh “10 nghìn lá, 3 nghìn xôi” – Nàng có nên dùng kem nở ngực

0 comment

Những lời quảng cáo “thần thánh” về kem nở ngực không ít chị em tin và thi nhau sử dụng. Thực sự kem nở ngực có hiệu quả như vậy và có nên dụng kem nở ngực không? Xem ngay bài viết dưới đây nếu bạn đang có ý định dùng kem nở ngực. Chắc chắn bạn sẽ phải giật mình với những gì chuyên gia chia sẻ.

Với những lời quảng cáo có cánh trên mạng về các loại kem nở ngực. Không ít cô nàng bị ám ảnh tình trạng “10 nghìn lá, 3 nghìn xôi” của mình mà hoa mắt trước những lời quảng cáo đó. Tuy nhiên, các nàng có nên dùng kem nở ngực hay không?

Tăng 2 size ngực sau vài tuần – Lầm tưởng?

Bất kì chị em nào cũng muốn ngực nở, tăng size nhanh mà không phải tốn kém, không phải phẫu thuật, an toàn cho da? Bạn tin chỉ cần thoa thoa những sản phẩm kem nở ngực là có thể tăng kích cỡ vòng 1? Rất tiếc nhưng điều này là không thể.

có nên dùng kem nở ngực không23

Bác sĩ Luis H. Macias đánh giá ” kem nở ngực không hiệu quả tăng vòng 1″ trên realself.com

Bạn thừa hiểu rằng ngực nhỏ, ngực lép là do cơ địa, do vấn đề nội tiết tố hormone trong cơ thể quyết định. Vì vậy, không thể chỉ cần thoa kem nở ngực là có thể làm thay đổi cấu trúc mô ngực bên trong được. Chính bác sĩ Garick Hoàng – Trưởng khoa thẩm mỹ ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cũng khẳng định:

“Tôi chắc chắn không có bất kì một loại kem nở ngực nào hiện nay có khả năng làm tăng kích thước vòng 1 nhất là trong thời gian ngắn tới vậy. Về cảm giác kích thước vòng 1 có sự thay đổi nhẹ sau khi thoa kem nở ngực mỗi ngày chỉ là “hiện tượng giả” được tạo ra do quá trình xoa bóp, massage. Đây là phản xạ của ngực khi có tác động bên ngoài làm cương cứng nhất thời và biến mất rất nhanh chóng.”

Thực tế website thammynguc.com.vn đã có 1 bài viết tổng hợp review khách quan về kem nở ngực. Bạn có thể tham khảo Tại đây

Có nên dùng kem nở ngực không? Đừng vội vàng quyết định sử dụng kem nở ngực bởi chúng không thể đem lại hiệu quả tăng vòng 1 cho bạn và có thể nguy hiểm cho sức khỏe. Những rủi ro nếu bạn sử dụng kem nở ngực không rõ nguồn gốc thật khó tưởng tượng và có thể làm mất chức năng của vú. Hãy tham vấn với bác sĩ chuyên khoa, điều này thực sự cần thiết cho bạn lúc này.

Đặt lịch ngay với chuyên gia thẩm mỹ ngực uy tín!

tich

Đừng chủ quan và lạm dụng estrogen tổng hợp

Những sản phẩm kem, thuốc nở ngực có chứa thành phần estrogen tổng hợp không phải thực sự làm tăng vòng 1 mà lạm dùng còn vô cùng nguy hiểm.

[icon name=”arrow-right” class=”” unprefixed_class=””] Estrogen tổng hợp gây giữ nước tạo cảm giác ngực to lên nhanh chóng

[icon name=”arrow-right” class=”” unprefixed_class=””] Mất cân bằng estrogen và hormone gây rối loạn sinh lý bởi bình thường cơ thể tự sản sinh một lượng estrogen nhất định và bổ sung estrogen quá nhiều từ bên ngoài sẽ khiến cơ thể không điều tiết và ổn định được.

[icon name=”arrow-right” class=”” unprefixed_class=””] Làm tăng nguy cơ ung thư vú, ung thư nội mạc tử cung khi đưa estrogen tổng hợp vào cơ thể khi chưa có chỉ định của bác sĩ.

[icon name=”arrow-right” class=”” unprefixed_class=””] Estrogen tổng hợp chỉ bôi ngoài da càng không có tác dụng nở ngực bởi chúng không thể thẩm thấu vào bên trong cơ nang ngực đượccó nên dùng kem nở ngực không

Thận trọng và cân nhắc kĩ trước khi dùng kem nở ngực

Như vậy, bạn đừng mong chờ có thể tăng kích thước vòng 1 khi dùng kem nở ngực. Và có nên dùng kem nở ngực không? Chúng tôi vẫn luôn khuyến cáo bệnh nhân của mình rằng hoàn toàn không nên và cân nhắc về phương pháp phẫu thuật nâng ngực nếu bạn thực sự muốn tăng vòng 1. Vì chỉ duy nhất phương pháp phẫu thuật nâng ngực mới đem lại hiệu quả căng tròn, tăng size vòng 1 như ý.

Về phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực không quá nguy hiểm như bạn nghĩ và đã có rất nhiều chị em lựa chọn và kết quả rất tuyệt vời. Bạn có thể click bên dưới xem về khách hàng đã từng nâng ngực để tham khảo thêm về phương pháp này.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Ám ảnh cảnh “10 nghìn lá, 3 nghìn xôi” – Nàng có nên dùng kem nở ngực trong Kiến thức thẩm mỹ ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN