Túi độn ngực Nano Chip có bao nhiêu loại? Cách phân biệt

Nano Chip là loại túi độn ngực mới nhất hiện nay và được đông đảo bác sĩ cũng như các chị em đánh giá cao về chất lượng cũng như chế độ bảo hành. Tuy nhiên, ít ai biết được túi độn ngực Nano Chip có tất cả bao nhiêu loại, làm thế nào để phân biệt được chúng? Từ đó giúp chị em phụ nữ lựa chọn đúng loại túi chất lượng, đúng với số tiền mình bỏ ra. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé.

1. Túi độn ngực Nano Chip có bao nhiêu loại?

tui-don-nguc-nano-chip-co-bao-nhieu-loai-cach-phan-biet-2

Túi độn ngực Nano Chip có 3 loại tất cả

Nanochip là loại túi được sản xuất bởi hãng Establishment Labs Hoa Kỳ. Mặc dù, lớp vỏ ko được FDA chứng nhận, nhưng có chứng nhận CE Mark là tiêu chuẩn cho chất lượng được bán trên thị trường liên minh Châu Âu. Còn lại gel bên trong túi độn đều có FDA công nhận, đặc biệt độ nhớt của gel trong Nano Chip là độc quyền bởi công nghệ nổi trội nhất hiện nay.

Nano Chip hiện nay có 3 loại : Loại không chip, loại có chip mềm mại (hay còn gọi là túi Nano Ergonomix) và loại cuối cùng đó là túi Nano Chip bình thường.

2. Sự khác biệt của ba loại túi độn Nano chip này như thế nào?

# Loại Nano không chip

tui-don-nguc-nano-chip-co-bao-nhieu-loai-cach-phan-biet-5

Giữa các loại túi có sự chênh lệnh nhau 

Nhìn chung túi này không có gì khác biệt so với các loại túi của Mentor hay Allergen. Gọi là Nano không chip bởi bên ngoài lớp vỏ được phủ một lớp Nano, bên trong không có chip. Túi này có giá trên thị trường khá thấp chỉ 3000USD (Mức giá được niêm yết tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam). Tuy nhiên, Nano cũng tùy loại nên bạn đừng so sánh vì sao ở chổ này làm rẻ ở chổ kia làm đắt.

Hiện nay, thực tế cho thấy có một số tình trạng là cơ sở thẩm mỹ đánh lừa khách hàng bằng cách khi tư vấn thì cho xem, cho sờ loại túi mềm mại nhất (túi Ergonomix) nhưng khi đặt – khi phẫu thuật thì lại “treo đầu dê bán thịt chó” đưa vào người khách loại túi rẻ tiền nhất (không chip) để tăng doanh thu lợi nhuận. Chính vì vậy, bạn cần hết sức lưu ý và kiểm tra thật kỹ.

tui-don-nguc-nano-chip-co-bao-nhieu-loai-cach-phan-biet-6

Dùng máy quét chip chính hãng Motiva để phân biệt

Vậy làm sao để phân biệt túi Nano có chip hay không chip? Khá đơn giản, ở địa chỉ thẩm mỹ có sử dụng túi Nano chính hãng chắc chắn sẽ có máy quét con chip trong túi ngực. Khi quay lại tái khám, yêu cầu bác sĩ quét trực tiếp cho bạn xem, nếu có chip thì nó sẽ hiện lên thông tin của bạn, còn không có chip thì máy không có tín hiệu gì. Đây là điểm giúp bạn biết được túi độn ngực của mình sử dụng có đúng hay không.

# Loại túi độn Nano có chip

Để phân biệt túi độn ngực Nano không chip thì khá đơn giản nhưng hai loại còn lại đều có chip, mà mức giá của chúng lại chênh lệnh nhau khá nhiều. Nếu chúng ta không phân biệt được, các địa chỉ thẩm mỹ kém uy tín sẽ lợi dụng điều này để dùng túi Nano chip hạng 2 nhưng lấy tiền túi hạng 1.

tui-don-nguc-nano-chip-co-bao-nhieu-loai-cach-phan-biet-8

Túi có chip có thể phân biệt bằng các thông tin trên vỏ hộp

Rất khó để có thể phân biệt được 2 loại túi Nano có chip này bằng mắt thường, nên chúng ta chỉ có thể phân biệt thông qua một số ký tự nhỏ trên hộp sản phẩm. Túi Nano Chip tốt nhất hiện nay có tên là Nano Ergonomix, đây đích thực là túi Nano có những đặc tính siêu việt như chúng ta biết: có khả năng đàn hồi tốt, xoay chuyển dáng ngực tốt, không lộ, không thô cứng, hạn chế tối đa được tình trạng bao xơ, được bảo hành bao xơ 10 năm, và túi rất mềm. có 7 lớp vỏ, lớp thứ 5 màu xanh bảo vệ túi không bị rách vỡ. Trên vỏ hộp sẽ có chữ Ergonomix, và ký hiệu 4 con chữ lớn.

tui-don-nguc-nano-chip-co-bao-nhieu-loai-cach-phan-biet-4

Túi Nano có chip mềm, linh hoạt có 4 ký tự trên bao bì

Còn túi Nano chip còn lại sẽ giống y chang túi Nano Ergonomix, chỉ khác một điều là túi cứng hơn, không đạt 100% những ưu việt như Ergonomix. Bên ngoài vỏ hộp của loại túi này để ý sẽ thấy không có chữ Ergonomix, và chỉ có ký hiệu 3 con chữ, không phải 4 như túi hạng 1.

tui-don-nguc-nano-chip-co-bao-nhieu-loai-cach-phan-biet-3

Túi Nano có chip thường có 3 ký tự

Còn khi sờ vào túi, sự khác nhau của 2 túi này khi sờ sẽ thấy rất rõ một bên Ergonomix mềm mịn, 1 bên sẽ hơi cứng và khi cầm trên tay cảm giác không cao cấp như Ergonomix.

Hy vọng, với những thông tin trên giúp bạn biết được túi độn Nano Chip trên thị trường có mấy loại và đâu là loại tốt nhất, cách phân biệt ra sao? Từ đó chúng ta có thể làm chủ được chất lượng nâng ngực của bản thân, tránh “tiền mất, tật mang”. Điều quan trọng nhất là bạn nên tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nơi được khách hàng đánh giá cao để thực hiện.

tui-don-nguc-nano-chip-co-bao-nhieu-loai-cach-phan-biet-1

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhập khẩu trực tiếp túi độn Nano Chip của Motiava

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, tiên phong nhập khẩu trực tiếp túi độn ngực chính hãng từ thương hiệu Motiva, cam kết bảo hành về chất lượng vĩnh viễn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.


Bạn đang xem: Túi độn ngực Nano Chip có bao nhiêu loại? Cách phân biệt trong Kiến thức thẩm mỹ ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x