Thời gian và chi phí thu gọn vú phì đại?

0 comment

thoi gian va chi phi thu gon vu phi daiCâu hỏi: Chào bác sĩ! Vòng 1 “quá khổ” gây ra cho tôi khá nhiều bất tiện cũng như phiền toái trong cuộc sống hàng ngày. Tôi có ý định đi thu gọn ngực nhưng không biết thời gian và chi phí thu gọn vú phì đại như thế nào?Mong bác sĩ trả lời sớm để tôi còn thu xếp thời gian và công việc.

(Vân Loan – Hải Phòng)

Trả lời:

Chào bạn Loan!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thammynguc.com.vn. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Vú phì đại là một trong các khuyết điểm lớn nhất về bầu ngực của phái đẹp. Không chỉ gây bất tiện, phiền toái trong sinh hoạt, ngực phì đại về lâu dài còn tiềm ẩn những nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe. Chính vì vậy, nhiều người đã lựa chọn phương pháp phẫu thuật thu gọn vú phì đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để khắc phục khuyết điểm này, lấy lại vòng ngực căng tròn, cân đối, tương xứng với cơ thể.

Các bác sĩ chuyên khoa bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có trình độ chuyên môn giỏi, có bề dày kinh nghiệm sẽ xác định chính xác tình trạng phì đại, nguyên nhân và thực hiện thu gọn một cách chính xác nhất.

thoi-gian-va-chi-phi-thu-gon-vu-phi-dai

Nhờ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và kỹ thuật hiện đại, tiên tiến mà thời gian thu gọn vú phì đại ngắn. Bạn chỉ mất từ 1,5 đến 2 giờ đồng hồ để tiến hành phẫu thuật. Sau khoảng thời gian này bạn đã có được vòng 1 cân xứng, như ý muốn.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong số ít những trung tâm thẩm mỹ ngực uy tín hàng đầu tại Việt Nam thực hiện dịch vụ này. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam phẫu thuật thu gọn vú phì đại cho khách hàng tại bệnh viện theo đúng quy định. Chi phí dịch vụ dao động trong khoảng từ 60-70.000.000 VNĐ, tùy thuộc vào tình trạng thực tế của từng khách hàng.

Bạn nên sắp xếp thời gian trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kanngnam, các bác sĩ chuyên khoa tại đây sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn phương pháp điều trị thích hợp nhất

Thời gian và chi phí thu gọn vú phì đại?
Đánh giá bài viết!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thời gian và chi phí thu gọn vú phì đại? trong Tư vấn thẩm mỹ ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN