Quy trình nâng ngực an toàn nhất theo quy định của Bộ Y Tế

0 comment

Trong số các địa chỉ thẩm mỹ có dịch vụ thẩm mỹ ngực nâng ngực nội soi, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được khách hàng đánh giá là địa chỉ phẫu thuật nâng ngực an toàn nhất, chất lượng nhất. Bởi lẽ, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam không chỉ hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm, có mắt thẩm mỹ tinh tế mà còn bởi dịch vụ nâng ngực nội soi tại đây được tiến hành theo quy trình phẫu thuật nâng ngực an toàn, tại Bệnh viện đúng quy định của Bộ Y tế.

Là một trong số không nhiều bệnh viện thẩm mỹ được cấp giấy phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ của Sở Y tế, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam còn đi đầu trong việc ứng dụng thành công các công nghệ, kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất trên thế giới trong thẩm mỹ hàm mặt, thẩm mỹ hình thể, điều trị da,… Trong đó, thẩm mỹ ngực tại Kangnam có những phản hồi rất tích cực của khách hàng về cả kết quả thẩm mỹ cũng như đảm bảo an toàn cho sức khỏe, duy trì kết quả lâu dài, trọn đời.

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, ngoài việc được các bác sĩ phẫu thuật đầu ngành thăm khám, tư vấn, khách hàng còn được trải nghiệm quy trình phẫu thuật nâng ngực an toàn tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế

Quy trình nâng ngực an toàn bao gồm các bước sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Khách hàng được bác sĩ chuyên khoa đầu ngành thăm khám vùng ngực, xác định tình trạng, đặc điểm của vùng da ngực, mô cơ nâng ngực trước khi tiến hành nâng ngực. Ở bước này, khách hàng cũng sẽ bày tỏ ý kiến, nguyện vọng mong muốn về kích thước, hình dáng ngực như thế nào. Qua đó, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng phương pháp nâng ngực phù hợp nhất. Bác sĩ cũng sẽ giới thiệu và để khách hàng kiểm tra về túi độn ngực (chất lượng túi, hình dáng, chất liệu…).

nang-nguc-an-toan-nhat

Bác sĩ thăm khám, tư vấn nâng ngực nội soi cho khách hàng

Bác sĩ cũng sẽ hướng dẫn cho khách hàng những điều cần lưu ý trước khi tiến hành phẫu thuật (các loại thuốc sử dụng, chế độ ăn uống…)

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát, tiến hành xét nghiệm

Khách hàng sẽ được khám sức khỏe tổng quát cũng như tiến hành một số xét nghiệm cần thiết để đảm bảo sức khỏe thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Khách hàng sẽ được thử phản ứng với thuốc gây vô cảm khi thực hiện phẫu thuật cũng như kiểm tra để phát hiện một số loại bệnh tiềm ẩn có thể ảnh hưởng đến quá trình gây mê, phẫu thuật…

Bước 3: Gây mê và tiến hành nâng ngực

nang-nguc-an-toan-nhat

Bác sĩ gây mê cho khách hàng

Trước khi  nâng ngực, khách háng được gây mê để không cảm thấy bất kì đau đớn, khó chịu nào trong suốt quá trình phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tiến hành nâng ngực theo phương pháp đã thống nhất với khách hàng từ trước (nâng ngực nội soi qua đường nách hoặc đường rốn).

Bước 4: Điều chỉnh túi độn ngực, khâu đóng vết mổ, kết thúc quá trình thẩm mỹ nâng ngực an toàn

nang-nguc-an-toan-nhat

Bác sĩ khâu đóng vết mổ cho khách hàng nâng ngực

Bác sĩ điều chỉnh túi độn ngực cho đúng vị trí rồi khâu đóng vết mổ, kết thúc quá trình thẩm mỹ.

Sau khi tiến hành nâng ngực, khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn chế độ chăm sóc sau nâng ngực đặc biệt để nhanh chóng hồi phục sức khỏe, bầu ngực ổn định nhanh và đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Bạn có thể tham khảo chi tiết quy trình nâng ngực an toàn Tại đây.

Nguồn: http://thammynguc.com.vn

Quy trình nâng ngực an toàn nhất theo quy định của Bộ Y Tế
Đánh giá bài viết!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Quy trình nâng ngực an toàn nhất theo quy định của Bộ Y Tế trong Kiến thức thẩm mỹ ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN