Quy trình phẫu thuật kéo núm vú bị tụt

0 comment

Câu hỏi: Núm vú của em không bình thường, nó cứ tụt sâu vào bên trong. Em thường dùng tay kéo ra nhưng không có tác dụng. Chuyện vợ chồng vì vấn đề này cũng ít nhiều ảnh hưởng nên em rất muốn khắc phục. Em được biết bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có phương pháp phẫu thuật kéo núm vú bị tụt rất hiệu quả. Vậy các bác sĩ có thể cho em biết cách tiến hành, quy trình phẫu thuật kéo núm vú bị tụt như thế nào không?

(Hoa Lê – Quảng Bình)

Trả lời:

Bạn Hoa Lê thân mến,

Chúng tôi rất vui vì bạn đã tin tưởng và chia sẻ vấn đề khúc mắc của mình cho chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Trước tiên, chúng tôi xin khẳng định là phương pháp phẫu thuật kéo núm vú bị tụt hoàn toàn có thể khắc phục được tình trạng của bạn. Các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ tiến hành kéo núm vú bị tụt tại bệnh viện theo một quy trình đạt chuẩn an toàn, bao gồm các bước:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

quy-trinh-phau-thuat-keo-num-vu-bi-tut

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ thăm khám vùng ngực và tư vấn cho khách hàng về các phương pháp điều trị kéo núm vú bị tụt phù hợp nhất

Bước 2: Gây tê cục bộ

Bước gây tê giúp khách hàng dễ chịu, không có cảm giác đau trong suốt quá trình thực hiện kéo núm vú giúp phẫu thật diễn ra nhanh chóng, an toàn.

Bước 3: Tiến hành kéo núm vú bị tụt

quy-trinh-phau-thuat-keo-num-vu-bi-tut

Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ngay sát chân núm vú, nâng cao đầu vú, loại bỏ các mô xơ dính ngay dưới chân núm vú. Bác sĩ tạo các đường cân ngang ngay dưới chân núm vú, các đường cân này sẽ giữ núm vú không bị tụt trở lại, có thể làm một đường ngang hay hình chữ thập nếu núm vú tụt nhiều

Bước 4: Đóng vết mổ, kết thúc quá trình phẫu thuật

Bác sĩ khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, kết thúc quá trình phẫu thuật

Kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu? Diễn ra có lâu không?

quy-trinh-phau-thuat-keo-num-vu-bi-tut

Nếu bạn còn thắc mắc thì hãy gửi câu hỏi về cho chúng tôi hoặc trực tiếp đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám và tư vấn.

Quy trình phẫu thuật kéo núm vú bị tụt
Đánh giá bài viết!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Quy trình phẫu thuật kéo núm vú bị tụt trong Tư vấn thẩm mỹ ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN