Thu nhỏ quầng vú có đắt không? Chi phí nâng ngực là bao nhiêu tiền?

0 comment

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có đắt không thưa Bác sĩ? Sau khi sinh con điều mà e bận tâm nhất hiện nay là tình trạng quầng vú loang rộng. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống vợ chồng em. Chính vì vậy, em quyết định thực hiện thu nhỏ quầng vú nhưng còn băn khoăn về chi phí. Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi để tôi có thể chuẩn bị chi phí phẫu thuật một cách tốt nhất. Xin cảm ơn! ( Thu Huyền, Hải Dương)

 TRẢ LỜI:

Thu Huyền thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi “Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có đắt không?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có đắt không?

Phụ nữ sau sinh khiến cơ thể có nhiều thay đổi, đặc biệt là tình trạng quầng vú loang rộng làm cho bầu ngực mất cân đối, tuy không tác động xấu đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ cũng như tâm lý tự ti khi gần gũi với người bạn đời của mình. Đó là lý do tại sao ngày càng nhiều chị em phụ nữ lựa chọn phẫu thuật thu nhỏ quầng vú để nhanh chóng lấy lại khuôn ngực cân đối, quầng vú nhỏ gọn, quyến rũ.

Mô phỏng kỹ thuật thu nhỏ quầng vú hiện đại

Trên thực tế, thu nhỏ quầng vú chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, trước khi phẫu thuật các bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ và khoanh vùng tổ chức quầng vú dư thừa cần loại bỏ. Sau đó, tiến hành phẫu thuật tạo hình quầng vú nhỏ gọn như tính toán ban đầu, giúp cho quầng vú nhỏ, gọn, cân đối với khuôn ngực.

Mặc dù, đây là kỹ thuật hiện đại, được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận an toàn và hiệu quả với người sử dụng nhưng chi phí bạn phải bỏ ra không lớn so với kết quả bạn nhận được.

Kết quả thu nhỏ quầng vú tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hiện nay, tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – là một trong số ít đơn vị được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động ứng dụng thành công kỹ thuật thu nhỏ quầng vú cho hàng nghìn chị em phụ nữ và nhận được những phản hồi tích cực từ họ. Bên cạnh đó, Kangnam ra đời và hoạt động với phương châm tối đa hóa lợi ích cho khách hàng nên mức giá thu nhỏ quầng vú đưa ra đã được tính toán kỹ lưỡng, phù hợp với mọi đối tượng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm, không cần lo lắng phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có đắt không?

Chi phí thu nhỏ quầng vú là 15 TRIỆU ĐỒNG – Được thực hiện trong thời gian 30 – 60 PHÚT

Nhanh chóng sở hữu sự tự tin với quầng vú thon gọn

Mong rằng với thông tin này đã giúp bạn có thể giải đáp được thắc mắc “thu nhỏ quầng vú có đắt không?” và yên tâm thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để nhanh chóng sở hữu quầng vú thon gọn, cân đối.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bạn còn băn khoăn về công nghệ thu nhỏ quầng vú chưa được giải đáp

Click ngay – Các chuyên gia thẩm mỹ vòng 1 hàng đầu sẽ giúp bạn giải đáp nhanh nhất

tich
Hoặc

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://thammynguc.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thu nhỏ quầng vú có đắt không? Chi phí nâng ngực là bao nhiêu tiền? trong Tư vấn thẩm mỹ ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x