Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có hại không? Giải đáp từ Chuyên Gia

Theo thống kê, trên 80% phụ nữ sau sinh bị thâm nhũ hoa có mong muốn làm hồng nhũ hoa nhưng còn phân vân, băn khoăn không biết liệu làm hồng nhũ hoa có hại không? Chính vì vậy mà nhiều chị em dù muốn thực hiện nhưng còn e ngại vẫn chưa đưa ra được quyết định cho mình. Vậy bạn đừng bỏ lỡ bài viết này vì chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc sẽ giải đáp chi tiết thắc mắc của bạn ngay dưới đây.

Làm hồng nhũ hoa có hại không? 

[Cảnh báo]: Cẩn trọng những cách làm hồng nhũ hoa gây hại khôn lường

Chỉ cần 1 thao tác google nhỏ trên mạng, chị em có thể tìm kiếm thấy rất nhiều các phương pháp làm hồng nhũ hoa như: bôi kem, đắp tinh chất, phun xăm làm hồng, … Tuy nhiên, bạn cần hết sức cẩn trọng khi sử dụng các phương pháp này nếu không muốn gây hại cho sức khỏe.

Theo nhận định của bác sĩ chuyên khoa da liễu, trong các loại kem bôi làm hồng nhũ hoa có chứa hóa chất AHA – 1 loại axit lột tẩy mạnh nên sử dụng lâu dài gây tổn thương cho da. Khi không có chỉ định của bác sĩ, việc lạm dụng các loại thuốc uống hay phun xăm có thể khiến nhũ hoa bị viêm nhiễm, lở loét.

Lạm dụng các loại kem bôi làm hồng nhũ hoa có thể gây viêm loét, dị ứng cho ngực

Đặc biệt, nếu bạn thực hiện làm hồng nhũ hoa tại các cơ sở thẩm mỹ không được cấp phép của Bộ Y Tế, điều kiện trang thiết bị máy móc không đạt tiêu chuẩn có thể gây nhiễm trùng da, ảnh hưởng chức năng tuyến vú sau này. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu kĩ lưỡng cẩn thận trung tâm thẩm mỹ khi quyết định làm hồng nhũ hoa.

3 CHỈ ĐỊNH CỦA BÁC SĨ CHUYÊN KHOA NGỰC HÀNG ĐẦU ĐỂ LÀM HỒNG NHŨ HOA AN TOÀN?

CƠ HỘI TƯ VẤN NGAY CHO RIÊNG TRƯỜNG HỢP CỦA BẠN

tich
Hoặc
Công nghệ làm hồng nhũ hoa vi điểm – Xu thế làm đẹp an toàn đang “lên ngôi”

Với sự phát triển vượt bậc của các công nghệ làm đẹp trong làm hồng nhũ hoa, chị em cũng dần ưa chuộng chọn lựa các công nghệ hiện đại thay vì áp dụng các phương pháp truyền thống nhiều rủi ro mang lại kết quả không cao. Chính vì vậy mà vấn đề “Làm hồng nhũ hoa có hại không” đang gây “sốt” mạng xã hội và các diễn đàn eva, thu hút hàng trăm bình luận chỉ trong vài ngày.

– Mecuncon trả lời bình luận của Honghanh7611: 

– Nechgangto :

– 1 mẹ có nickname Hoahongmauxanh trả lời lo lắng của Mecuanhim129 về “phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có hại không? Nên chọn chỗ nào để an toàn?”

Khi được hỏi với công nghệ vi điểm Hàn Quốc,  làm hồng nhũ hoa có hại không, Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ ngực tại Bệnh viện thẩm  mỹ Kangnam đã có cuộc trao đổi rất chi tiết về vấn đề này:

PV hỏi: Thưa bác sĩ, ứng dụng công nghệ vi điểm Hàn Quốc trong làm hồng nhũ hoa có hại không? có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Bác sĩ trả lời:

Công nghệ làm hồng nhũ hoa vi điểm là công nghệ Hàn Quốc tiên tiến nhất, sử dụng chiếu ánh sáng vi điểm vào phá vỡ các hắc tố làm thâm nhũ hoa và tự cơ thể đào thải ra ngoài một cách tự nhiên, mang lại đôi nhũ hoa hồng hào chỉ sau 1 lần duy nhất:

+ Là phương pháp làm hồng nhũ hoa không phẫu thuật, kiểm soát và hạn chế tối đa mọi rủi ro trong quá trình thực hiện

+ Công nghệ được kiểm định chất lượng và an toàn của FDA Hoa Kỳ, áp dụng rộng rãi trên thế giới an toàn tuyệt đối, không gây biến chứng

+ Không gây bất kì ảnh hưởng nào tới chức năng tuyến vú, có thể sinh hoạt bình thường ngay sau khi làm hồng nhũ hoa.

+ Công nghệ ánh sáng vi điểm phù hợp với mọi loại da ngay cả da nhạy cảm.

Công nghệ vi điểm làm hồng nhũ hoa không gây bất kì biến chứng 

PV hỏi: Phương pháp làm hồng nhũ hoa công nghệ Hàn Quốc áp dụng cho những đối tượng nào?

Bác sĩ trả lời:

Phương pháp công nghệ làm hồng nhũ hoa vi điểm có thể áp dụng cho các trường hợp sau:

+ Phụ nữ có nhũ hoa thâm đen bẩm sinh

+ Phụ nữ có nhũ hoa thâm đen sau sinh

+ Phụ nữ có nhũ hoa không đều màu

+ Phụ nữ từng phun xăm nhũ hoa bị hỏng

Đối tượng có thể làm hồng nhũ hoa với công nghệ Hàn Quốc vi điểm

Tuy nhiên, khi chị em đang trong thời kì mang thai, đang cho con bú và trong chu kì kinh nguyệt tuyệt đối không được thực hiện làm hồng nhũ hoa. Với chị em thâm đen nhũ hoa sau sinh cần đợi sau khi cai sữa 3 – 6 tháng thì có thể làm hồng nhũ hoa với công nghệ Hàn Quốc.

PV hỏi: Bác sĩ có chia sẻ muốn kết quả làm hồng nhũ hoa hiệu quả thì cần tuân thủ quy trình đúng tiêu chuẩn quốc tế. Vậy xin hỏi bác sĩ, quy trình làm hồng nhũ hoa như thế nào mới là đúng tiêu chuẩn?

Bác sĩ trả lời:

Công nghệ Hàn Quốc làm hồng nhũ hoa đã được kiểm định và chứng nhận đạt hiệu quả và an toàn của Bộ y tế. Quy trình làm hồng nhũ hoa công nghệ vi điểm phải đạt đầy đủ các tiêu chí khắt khe do Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS. Hiện nay, BVTM Kangnam là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên được chuyển giao trực tiếp công nghệ này từ KCCS với cố vấn chuyên môn là Giáo sư Kang – Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ KCCS.

BVTM Kangnam kí kết chuyển giao công nghệ làm hồng nhũ hoa

Quy trình làm hồng  nhũ hoa được chuẩn hóa theo 5 bước an toàn bao gồm: thăm khám, tư vấn,  sát khuẩn, bôi tê, chiếu ánh sáng làm hồng nhũ hoa, bôi kem dưỡng da sau điều trị, hướng dẫn chăm sóc tại nhà.

Kết quả làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ Laser Hàn Quốc

Nhũ hoa thâm đen sau sinh, bẩm sinh đều được làm hồng với công nghệ Laser Hàn Quốc

Nhũ hoa hồng hào, giảm thâm đen sau 1 lần thực hiện làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ Laser

Nhũ hoa thay đổi rõ rệt sau khi làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ Hàn Quốc

BẠN MUỐN BIẾT THÊM VỀ CHI PHÍ CÔNG NGHỆ LÀM HỒNG NHŨ HOA TẠI KANGNAM?

tich
Hoặc

Nguồn: thammynguc.com.vn


Bạn đang xem: Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có hại không? Giải đáp từ Chuyên Gia trong Kiến thức thẩm mỹ ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x