Phẫu thuật kéo núm vú tụt phải nghỉ ngơi bao lâu hợp lý nhất

Sở hữu cặp nhũ hoa hồng hào đều đặn là điều mà bất cứ Eva nào cũng mong muốn có được. Nhưng đâu phải ai cũng may mắn như vậy, tuy vậy chị em cũng không phải lo ngại quá nhiều bởi đã có giải pháp dành cho trường hợp núm vú bị tụt. Nhưng để phương pháp này phát huy tác dụng tốt nhất bạn nên tìm hiểu và nắm rõ được phẫu thuật kéo núm vú tụt phải nghỉ ngơi bao lâu hợp lý nhất?

Phẫu thuật kéo núm vú tụt cần nghỉ ngơi bao lâu là tốt nhất?

1. Quá trình thực hiện kéo núm vú tụt

Quá trình kéo núm vú tụt được thực hiện một cách tỉ mỉ và chi tiết chính xác nhất. Bác sĩ sẽ tiền hành bóc tách nhẹ nhàng các dải sợi xơ gây tụt núm vú vào bên trọng. Sau đó tiến hành khâu bằng chỉ khâu sinh học để giữ nguyên phần núm vú được kéo lên.

Núm vú được giữ cố định nhô lên ở một độ cao nhất định. Phương pháp này được tiến hành khá nhanh chóng chỉ sau khoảng 30 – 40 phút. Thao tác được kiểm soát không hề ảnh hưởng tới tuyến sữa cũng như các dây thần kinh xung quanh núm vú.

Kỹ thuật kéo núm vú tụt được thực hiện khá đơn giản nhanh chóng

2. Phẫu thuật kéo núm vú tụt phải nghỉ ngơi bao lâu hợp lý nhất

Chế độ nghỉ dưỡng hậu phẫu luôn đóng một vai trò quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả kéo núm vú tụt sau này. Bạn nên tuân thủ theo mọi sự chỉ dẫn chi tiết của bác sĩ và sắp xếp lại kế hoạch làm việc sinh hoạt của bản thân để hạn chế ảnh hưởng tới việc nghỉ dưỡng.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt phải nghỉ ngơi bao lâu? – là câu hỏi của bất cứ bạn nữ nào khi tới tư vấn bác sĩ. Nhiều người khá lo lắng thời gian sẽ làm ảnh hưởng tới công công việc và cuộc sống. Nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé sau khi kéo núm vú tụt bạn chỉ cần nghỉ dưỡng khoảng từ 3 – 5 ngày đầu tiên.

Sau phẫu thuật núm vú tụt nên chăm sóc theo chế độ bác sĩ chỉ định

Thời gian sau đó khoảng 1 tuần bạn hoàn toàn có thể trở về cuộc sống thường nhật. Tuy nhiên các chuyên gia có đưa ra 1 số chỉ định mà bạn nhất định phải tuân theo:

– Không nên chạy nhảy mạnh hoặc va chạm tới vùng núm vú trong 1 – 2 tuần đầu tiên thực hiện kéo núm vú.

– Mặc áo lót bên trong với kích thước vừa vặn không quá chật cũng như phần độn không được quá dày cứng – tránh ảnh hưởng tới quá trình liền lại của khu vực núm vú.

– Để tránh các vết sẹo lồi hoặc sưng bạn nên kiêng các loại đồ ăn như: đồ nếp, hải sản, rau muống, thịt gà, chất kích thích…

Kết quả sau khi kéo núm vú tụt tại Kangnam

Bạn hãy note lưu ý phẫu thuật kéo núm vú tụt phải nghỉ ngơi bao lâu hợp lý để có một chế độ nghĩ dưỡng hợp lý và kết quả tốt nhất nhé. Đây sẽ là những thông tin rất hữu ích dành cho chị em phụ nữ.

Nếu bạn cần thêm bất cứ thông tin nào xoay quanh các vấn đề của phương pháp kéo núm vú tụt hãy đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ theo đường dây nóng 1900 6466 để được các chuyên gia tư vấn thăm khám chi tiết nhé!

Nguồn: http://thammynguc.com.vn


Bạn đang xem: Phẫu thuật kéo núm vú tụt phải nghỉ ngơi bao lâu hợp lý nhất trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x