Phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không? Yếu tố nào quyết định chi phí?

0 comment

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không đang là băn khoăn của rất nhiều chị em hiện nay. Nhiều chị em muốn thực hiện kéo núm vú bị tụt để cải thiện tình trạng  Nhiều chị em muốn thực hiện kéo núm vú bị tụt để lấy lại cảm giác trong đời sống vợ chồng. Hiểu được điều mà chị em lo lắng, chúng tôi xin tổng hợp bảng giá kéo núm vú giúp chị em có thể sớm đưa ra quyết định thực hiện phẫu thuật nhé. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để nhận được lời giải đáp chi tiết nhất từ chuyên gia nhé.

Núm vú tụt ảnh hưởng tới chức năng nuôi con bằng sữa mẹ cũng như sự tự tin của chị em

Vấn đề “phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không?” – luôn nhận được sự quan tâm của nhiều chị em khi tìm hiểu về dịch vụ này và có hướng đi tới quyết định cuối cùng. Khắc phục núm vú tụt không chỉ là giải pháp làm đẹp nữa mà còn là cách chữa bệnh lấy lại chức năng cho con bú dành cho các mẹ không may vướng phải tình trạng núm vú tụt.

1. Kéo núm vú tụt có đắt không? phụ thuộc vào yếu tố nào?

Kéo núm vú tụt là hiện tượng khá phổ biến ở chị em phụ nữ, do ông sữa ngắn, thiếu sản, thiếu hụt tuyến sữa dẫn đến đầu núm vú thay vì nhô ra ngoài mà bị tụt vào bên trong. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ khuôn ngực cũng như việc nuôi con gặp nhiều khó khăn, chính vì vậy ngày càng nhiều chị em ý thức được việc cần phải đi phẫu thuật để khắc phục tình trạng này.

Kéo núm vú tụt không hề đắt – với mức chi phí 15 triệu hoàn toàn phù hợp để có được 1 núm vú chuẩn và đảm bảo lại chức năng nuôi con bằng sữa mẹ.

Tuy nhiên, để biết được kéo núm vú tụt có đắt không còn tùy thuộc vào kết quả cũng như địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn thực hiện. Mặc dù, kéo núm vú tụt chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn giỏi, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm mới có thể mang lại kết quả tốt nhất cho bạn.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không?

Công nghệ kéo núm vú tụt được áp dụng cũng ảnh hưởng trực tiếp tới mức chi phí kéo núm vú tụt mà bạn cần phải chi trả. Bạn nên ngồi lại với bác sĩ và tiến hàng thăm kahs tư vấn chi tiết kỹ thuật được áp dụng với trường hợp của mình để xem xét mức chi phí phù hợp.

2. Gợi ý địa chỉ kéo núm vú tụt uy tín với mức chi phí hợp lý

Là một trong số ít địa chỉ được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang tiên phong ứng dụng thành công kỹ thuật kéo núm vú tụt cho hàng nghìn chị em phụ nữ, mang lại kết quả đôi nhũ hoa đều đẹp, cân đối, tuyệt đối an toàn.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được đầu tư đồng bộ về trang thiết bị vật chất

Chi phí thực hiện kéo núm vú tụt tại Kangnam là 15 triệu đồng, mức giá này đã được Kangnam tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo phù hợp với mọi đối tượng cũng như tối đa hóa lợi ích cho khách hàng nên bạn không cần lo lắng. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với sự đầu tư đồng bộ về cơ sở vật chất chuẩn Hàn Quốc đảm bảo mang tới bạn kết quả kéo núm vú tụt tốt nhất.

Kết quả kéo núm vú tụt

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã biết được kéo núm vú tụt có đắt không và yên tâm thực hiện làm đẹp bằng phương pháp này tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Nhưng tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Kangnam để được các bác sĩ thăm khám chính xác tình trạng của bạn, từ đó mới có thể tư vấn phù hợp nhất.

Hỏi ngay chuyên gia những thắc mắc mà bạn còn vường mắc

Chuyên gia sẽ giải đáp giúp bạn nhanh nhất

tich
Hoặc

Chuyên Gia tư vấn

Bác sĩ BVTM Kangnam

Nguồn: http://thammynguc.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không? Yếu tố nào quyết định chi phí? trong Kiến thức thẩm mỹ ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x