Chi tiết về các loại túi độn ngực tốt nhất tại Việt Nam hiện nay

0 comment

Ngoài việc lựa chọn phương pháp nâng ngực hiệu quả, an toàn, thì chất liệu túi ngực cũng là điều bạn cần quan tâm hàng đầu. Bởi đây là yếu tố quyết định đến kết quả sau khi nâng ngực có ổn định và lâu dài không, dáng ngực đều đẹp. Hãy cùng chuyên gia đi tìm hiểu rõ hơn về các loại túi độn ngực, để có một cái nhìn tổng thể, từ đó có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất nhé.

Túi độn ngực

Phân loại túi độn ngực – Có thể bạn chưa biết

1. Phân loại túi độn ngực theo dung dịch bên trong

– Túi độn nước biển: Loại túi độn này thích hợp với những người ngực phẳng, không có mô ngực nhằm tạo dáng bầu ngực căng tròn, đầy đặn. Tuy nhiên, túi độn nước biển lại có nhược điểm là sau khi nâng ngực, trên da xuất hiện nếp gấp ở túi độn khiến dáng ngực mất tự nhiên hơn.

Tui don nguc

Túi độn nước biển

– Túi độn silicon: Được thiết kế dạng gel, có độ bám dính cao, mang lại kết quả ổn định, lâu dài, không xê dịch. Nhưng túi độn silicon lại có mật độ dày, tương đương với tuyến sữa người nên hơi cứng và nặng.

2. Phân loại túi độn ngực theo cấu tạo bề mặt

– Túi độn ngực bề mặt trơn: Đây là loại túi rất dễ đưa vào trong cơ thể, nhưng lại không có độ bám dính vào mô nên chỉ sau 1-2 năm là túi có xu hướng lệch ra ngoài và di chuyển xuống dưới.

Phân loại túi độn ngực

Túi độn trơn và nhám

– Túi độn bề mặt nhám: Loại túi độn này có khả năng bám dính tốt, không bị xê dịch theo thời gian, tạo dáng ngực đều đẹp, tự nhiên như thật.

– Túi độn bề mặt xốp là một phát minh mới, hiện đại nhất trong thẩm mỹ ngực, chúng có cấu tạo là túi ngực trơn, bên ngoài được phủ 1 lớp Polyurethane, làm cho túi ngực mềm mại, có độ bám dính cao.

Phan loai tui don nguc

Túi ngực xốp là phát minh mới nhất hiện nay

3. Phân loại theo hình dáng túi độn được dùng khi phẫu thuật nâng ngực

Tùy thuộc vào tình trạng ngực của mỗi người mà có thể lựa chọn hình dáng túi độn khác nhau để tạo hình dáng ngực đều đẹp, tự nhiên. Hiện nay có 2 loại được sử dụng phổ biến là túi tròn và túi giọt nước, trong đó:

Túi độn ngực

Túi độn ngực hình tròn và giọt nước

– Loại tròn: có dạng hình tròn, bị xẹp và có nếp gấp ở cực trên khi để túi đứng, do đó có thể làm cho túi bị nứt và thời gian sử dụng ngắn.

– Túi độn giọt nước có thành phần giống loại tròn, nhưng chúng lại có hình giọt nước, giúp tạo khuôn ngực như thật, núm vú được vun cao.

Túi độn ngực

Hãy lựa chọn túi ngực an toàn để mang lại kết quả tối ưu nhất

Giữa vô vàn các loại túi độn ngực khác nhau, rất khó để bạn có thể lựa chọn được, nên tốt nhất bạn nên tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nơi có các bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, có con mắt thẩm mỹ tốt để đưa ra sự lựa chọn thông minh nhất.

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://thammynguc.com.vn

Chi tiết về các loại túi độn ngực tốt nhất tại Việt Nam hiện nay
Đánh giá bài viết!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chi tiết về các loại túi độn ngực tốt nhất tại Việt Nam hiện nay trong Kiến thức thẩm mỹ ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN