Giải pháp khắc phục núm vú bị tụt an toàn, hiệu quả nhất tại nhà

0 comment

Núm vú bị tụt khiến cháu rất lo lắng, cháu chưa lấy chồng, chưa sinh con mà lại gặp phải tình trạng này. Cháu rất lo lắng sợ sau lấy chồng sinh con sẽ gặp phải điều gì khó khắn trong việc cho con bú. Vậy mong bác sĩ tư vấn giúp em núm vú bị tụt phải làm sao? Rất mong nhận được tư vấn từ bác sĩ. Xin cảm ơn! (Thanh Nhàn, Phú Thọ)

 TRẢ LỜI:

Thanh Nhàn thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi ” Núm vú bị tụt phải làm sao?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Nguyên nhân núm vú bị tụt

Núm vú bị tụt

Núm vú bị tụt không chỉ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ mà còn hạn chế chức năng cho con bú

Núm vú bị tụt vào trong là tình trạng 1 phần hay toàn bộ núm vú bị tụt vào trong tuyến vú thay vì nhô ra ngoài, đây không phải là hiện tượng hiếm gặp. Rất nhiều người trong tình trạng như bạn cũng rất hoang mang và lo ngại sẽ ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng bởi hiện nay có nhiều giải pháp có thể khắc phục hiệu quả được tình trạng này.

Trước hết, bạn cần phải hiểu rõ nguyên nhân của tình trạng tụt đầu vú chủ yếu do sự ngắn của các ống tuyến sữa, thiểu sản và thiếu hụt các tổ chức liên kết tuyến vú, hoặc do sự teo các tổ chức tuyến vú và tổ chức liên kết tuyến vú sau sinh.

Núm vú bị tụt phải làm sao

Mức độ núm vú bị tụt

Có 3 mức độ tụt núm vú:

Thứ nhất là tình trạng đầu vú tụt ít, có thể kéo ra một cách dễ dàng, và duy trì được khả năng nhô ra mà không cần phải kéo liên tục. Trường hợp này không cần phải thực hiện phẫu thuật.

Mức độ thứ hai là đầu vú có thể kéo ra được nhưng sau đó núm vú bị tụt trở lại, cần tiến hành phẫu thuật để khắc phục.

Mức độ thứ 3 là núm vú bị tụt hoàn toàn vào trong, cần thiết phải phẫu thuật, đảm bảo cho việc nuôi con sau nay và tính thẩm mỹ.

2. Núm vú bị tụt phải làm sao? Cách khắc phục hiệu quả nhất

Nếu tình trạng núm vú bị tụt của bạn thuộc mức độ thứ 2 hoặc thứ 3 thì bạn nên áp dụng biện pháp phẫu thuật kéo núm vú bị tụt. Các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ngay sát chân núm vú, nâng cao đầu vú, loại bỏ các mô xơ dính ngay dưới chân núm vú. Sau đó, bác sĩ tạo các đường cân ngang ngay dưới chân núm vú, các đường cân này sẽ giữ núm vú không bị tụt trở lại, có thể làm một đường ngang hay hình chữ thập nếu núm vú tụt nhiều.

Num vu bi tut

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt là giải pháp đảm bảo hiệu quả và an toàn

Với kỹ thuật thực hiện như trên, chỉ sau 40 – 70 phút, bạn sẽ được sở hữu đôi núm vú đẹp tự nhiên, đầu vú 2 bên ở vị trí bình thường, giữ nguyên cảm giác đầu vú, khôi phục chức năng cho con bú. Vết khâu rất khó nhận thấy do màu hòa lẫn vào màu sắc tự nhiên của núm vú, không để lại dấu tích sau phẫu thuật, mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo. 

Trên thực tế, rất nhiều khách hàng đã áp dụng công nghệ này và đều nhận được các kết quả khả quan. Các bác sĩ chuyên khoa của Kangnam được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn, tay nghề vững và có bề dày kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ sẽ trực tiếp thực hiện kỹ thuật kéo núm vú bị tụt theo một quy trình chuẩn, đảm bảo mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất, đồng thời đảm bảo an toàn cả trong và sau khi phẫu thuật. 

Núm vú tụt

Kết quả kéo núm vú bị tụt của khách hàng tại BVTM Kangnam

Để được tư vấn chính xác hơn, bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để các bác sĩ thăm khám cẩn thận. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 1900 6466.

Với câu trả lời trên chắc hẳn bạn đã biết được núm vú bị tụt phải làm sao và mong rằng bạn sẽ sớm lấy lại sự tự tin đôi nhũ hoa đầy đặn, cân đối.

Chúc bạn luôn xinh đep, tự tin!

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://thammynguc.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giải pháp khắc phục núm vú bị tụt an toàn, hiệu quả nhất tại nhà trong Tư vấn thẩm mỹ ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x