Có mấy phương pháp nâng ngực nội soi?

0 comment

Câu hỏi: Xin chào các bác sĩ. Tôi được biết ngày nay người ta hay nâng ngực nội soi để cải thiện số đo vòng 1. Nhưng hình như nâng ngực nội soi có nhiều phương pháp khác nhau. Bác sĩ có thể giúp tôi hiểu hơn về các phương pháp này không? (Trang Linh – Ninh Bình)

Trả lời:

Xin chào Linh,

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Đúng như bạn nói nâng ngực nội soi hiện đang là phương pháp nâng ngực phổ biến nhất hiện nay. Phương pháp này được các chuyên gia khuyến khích áp dụng bởi tính an toàn và hiệu quả cao.

Nâng ngực nội soi là kỹ thuật nâng ngực có sự trợ giúp của thiết bị nội soi. Thiết bị nội soi với ống gắn camera siêu nhỏ khi được đưa sâu vào trong sẽ phóng đại kích thước, cấu trúc vùng ngực lên màn hình vi tính. Nhờ đó, các bác sĩ sẽ quan sát được các mô, cơ, mạch máu, dây thần kinh một cách rõ ràng nhất. Lợi thế này giúp các bác sĩ tiến hành nâng ngực dễ dàng và chính xác hơn, không gây xâm lấn.

Nâng ngực nội soi hiện nay được thực hiện với hai phương pháp đó là: Nâng ngực nội soi qua đường nách và nâng ngực nội soi qua đường rốn.

Về bản chất hai phương pháp này giống nhau nhưng vị trí đưa chất liệu nâng vào khác nhau, cụ thể là:

– Để nâng ngực nội soi qua đường nách các bác sĩ sẽ rạch khoảng 2cm tại nách để đưa thiết bị nội soi và túi nâng vào bên trong vùng ngực.

– Nếu nâng ngực nội soi qua đường rốn các bác sĩ sẽ rạch một vết nhỏ tại rốn để đưa túi độn vào bên trong, sau đó tiến hành bơm nước biển để làm đầy túi.

Tùy theo tình hình thực tế và nhu cầu của mỗi khách hàng, các bác sĩ lựa chọn phương pháp nâng ngực nội soi phù hợp nhất.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng cả hai phương pháp nâng ngực nội soi này vào phục vụ nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Với việc tiến hành nâng ngực tại bệnh viện theo quy định, cùng với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, Kangnam mang đến cho hàng trăm khách hàng kết quả nâng ngực an toàn, đẹp tự nhiên, cân đối.

Bạn có thể đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được giải đáp cụ thể hơn về các phương pháp nâng ngực này hoặc gọi điện theo số Hotline 1900 6466 để được tư vấn nhé!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://thammynguc.com.vn/

Có mấy phương pháp nâng ngực nội soi?
Đánh giá bài viết!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có mấy phương pháp nâng ngực nội soi? trong Tư vấn thẩm mỹ ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN