Chi phí nâng ngực túi xốp tròn – Giọt nước là bao nhiêu?

0 comment

Thưa bác sĩ, em đang có ý định đi nâng ngực và được người bạn giới thiệu nên nâng ngực túi xốp tròn – giọt nước rất tốt và an toàn. Tuy nhiên, em đang không biết chi phí nâng ngực bằng loại túi này có giá bao nhiêu? Giá có khác nhau giữa hai loại túi tròn và giọt nước không? Rất mong nhận được phản hồi từ bác sĩ. Xin chân thành cảm ơn! (Minh Thư, Hà Nội).

TRẢ LỜI:

Minh Thư thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi “Chi phí nâng ngực túi xốp tròn – Giọt nước là bao nhiêu? Giá có khác nhau giữa hai loại túi tròn và giọt nước không?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

# Chi phí nâng ngực túi xốp tròn – Giọt nước là bao nhiêu?

chi-phi-nang-nguc-tui-xop-tron-giot-nuoc-la-bao-nhieu-2

Chi phí nâng ngực túi xốp tròn – Giọt nước là bao nhiêu?

Nâng ngực túi xốp tròn – Giọt nước đang được đông đảo chị em phụ nữ quan tâm và hiện đang được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhập khẩu chính hãng, có bảo hành. 

Chi phí nâng ngực túi xốp tròn – giọt nước tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng là: 3000 -3500 USD

Loại túi độn này là một cải tiến mới, có cấu tạo bên trong là silicon, mặt ngoài được phủ một lớp Polyurethane giúp cho túi ngực có thể bám dính vào khoang ngực chắc chắn, giảm tình trạng co thắt bao xơ.

2. Giá có khác nhau giữa hai loại túi tròn và giọt nước không?

chi-phi-nang-nguc-tui-xop-tron-giot-nuoc-la-bao-nhieu-1

Sự khác biệt giữa nâng ngực túi xốp tròn và túi giọt nước

Nâng ngực túi xốp tròn – Giọt nước, tuy có cấu tạo giống nhau nhưng hình dáng lại khác nhau. Và mức giá của hai loại túi này cũng khác nhau. Một loại có dạng hình tròn, hơi dẹp phù hợp với vòng 1 không có mô ngực, còn một loại được thiết kế đặc biệt theo hình giọt nước (phần trên dẹt, còn phần dưới phình to) giúp bầu ngực căng tròn, tự nhiên theo đúng tỷ lệ chuẩn.

nâng ngực túi xốp CHI PHÍ THỜI GIAN (Phút)
Hình tròn 3500 USD 90 – 120
Hình giọt nước 4000 USD 90 – 120

Trên thực tế, với dáng người Á Đông phù hợp nâng ngực túi xốp giọt nước. Vì theo tiêu chuẩn của một bầu ngực đẹp, tự nhiên cần đảm bảo độ dốc từ chân bầu ngực trên với núm vú một góc 45 độ, núm vú hướng lên cao, bầu ngực dưới căng tròn, đầy đặn.

chi-phi-nang-nguc-tui-xop-tron-giot-nuoc-la-bao-nhieu-1

Tuyết DJ trước và sau khi nâng ngực túi giọt nước

Mặc dù vậy, tùy vào khuôn ngực và dáng người của mỗi người mà lựa chọn được loại túi phù hợp. Chính vì vậy, tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp BVTM Kangnam để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể hơn, tìm ra giải pháp phù hợp. Hoặc liên hệ qua số 1900 6466 để được giải đáp MIỄN PHÍ.

Hy vọng với những thông tin trên giúp bạn biết được chi phí nâng ngực túi xốp tròn – Giọt nước là bao nhiêu, chúng khác nhau như thế nào? Từ đó tìm ra giải pháp phù hợp nhất cho mình.

Chúc bạn thành công!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chi phí nâng ngực túi xốp tròn – Giọt nước là bao nhiêu? trong Tư vấn thẩm mỹ ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x