Chi phí kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu tiền? Update bảng giá mới nhất

Nhiều chị em có chia sẻ trên các diễn đàn làm đẹp về tình trạng núm vú bị tụt và e ngại rằng điều này sẽ gây ảnh hưởng tới việc nuôi con bằng sữa mẹ sau khi sinh con. Chủ đề này nhận được rất nhiều sự quan tâm của chị em và phần lớn mọi người đều khuyên nên thực hiện phẫu thuật kéo núm vú bị tụt. Tuy nhiên, khi quyết định thực hiện phẫu thuật kéo núm vú bị tụt khá nhiều người còn băn khoăn kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu tiền? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu

Núm vú tụt là hiện tượng thường gặp sau khi sinh của chị em phụ nữ

1. Chi phí kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam 

Chi phí kéo núm vú tụt được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện nay là 15 triệu đồng.

Mức chi phí như vậy được tính toán dựa trên chi phí thực tế với kỹ thuật hiện đại, đội ngũ bác sĩ và thuốc gây tê… và khi bỏ ra mức chi phí như vậy bạn sẽ có được kết quả hoàn hảo:

– Kéo núm vú bị tụt tại Kangnam sẽ cho kết quả duy trì vĩnh viễn, hoàn toàn không ảnh hưởng đến tuyến sữa vì không xâm lấn, không đụng chạm đến mao mạch nên cũng sẽ không làm ảnh hưởng đến cảm giác của bầu ngực. Núm vú được kéo lên với mức độ nhô vừa phải, tính thẩm mỹ cao, cải thiện được chức năng làm mẹ và cho bạn sự tự tin hơn trong cuộc sống.

– Sau khoảng từ 40 – 70 phút tiến hành thẩm mỹ, đầu ti của bạn sẽ được kéo ra theo tỷ lệ đã xác định từ trước, tính thẩm mỹ cao.

keo num vu bi tut gia bao nhieu

Chi phí kéo núm vú tụt là bao nhiêu? – Có đắt hay không?

Hỏi ngay chuyên gia để biết tình trạng của mình có nên thực hiện kéo núm vú không?

tich

Hoặc

2. Kéo núm vú tụt tại Kangnam được thực hiện như thế nào?

Kéo núm vú là một trong những phương pháp thẩm mỹ đặc thù dành riêng cho những trường hợp chị em phụ nữ có núm vú bị tụt vào trong ở mọi mức độ:

– Mức độ nhẹ: Núm vú tụt vào trong có thể kéo ra một lần và giữ nguyên vị trí, không cần phải thực hiện phẫu thuật

– Mức độ nặng hơn: Những trường hợp núm vú được kéo ra nhưng lại bị tụt vào, cần phải thực hiện phẫu thuật

– Mức độ nặng: Trường hợp núm vú bị tụt sâu hoàn toàn cũng phải tiến hành phẫu thuật mới kéo lại được núm vú.

kéo núm vú bị tụt bao nhiêu tiền

Kỹ thuật kéo núm vú bị tụt

Trong trường hợp núm vú của bạn bị tụt và có thể kéo lên mà không tụt lại, chuyên gia sẽ không thực hiện phẫu thuật mà chỉ một vài thao tác nhỏ để thay đổi tình trạng núm vú tụt của bạn. Cụ thể như sau:

– Đầu tiên, các bác sĩ sẽ thăm khám để nắm bắt được tình trạng, mức độ tụt của núm vú và tư vấn giải pháp khắc phục phù hợp, tối ưu hiệu quả, tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn cho khách hàng. Bác sĩ sẽ giải thích về quy trình, các bước tiến hành kéo núm vú tụt để khách hàng nắm được cũng như yên tâm thực hiện thẩm mỹ.

– Là một tiểu phẫu nhỏ nên trước khi thực hiện, bác sĩ chỉ cần gây tê cục bộ để tạo cảm giác thoải mái cho bạn trong suốt liệu trình

keo num vu bi tut bao nhieu tien

Kết quả thẩm mỹ tại BVTM Kangnam

– Thực hiện kéo tụt núm vú: Chuyên gia sẽ thực hiện một đường rạch ngay sát chân vú, nâng cao đầu vú bị tụt, đồng thời kết hợp loại bỏ các mô xơ, dính ngay dưới chân núm vú. Tiếp đến, chuyên gia sẽ thực hiện những đường cân ngang dưới chân núm vú. Những đường cân này có tác dụng nâng đỡ, giúp cho núm vú không bị tụt trở lại. Nếu trong trường hợp tình trạng đầu vú của bạn bị tụt ở mức độ nặng, các đường cân núm vú sẽ được tạo theo hình chữ thập.

kéo núm vú bị tụt hết bao nhiêu tiền

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam quy trình kéo núm vú tụt được thực hiện theo đúng quy chuẩn an toàn

Tại Kangnam, bạn sẽ được các chuyên gia thực hiện kỹ thuật nâng núm vú bị tụt tại bệnh viện để đảm bảo đúng các quy trình kỹ thuật, an toàn tuyệt đối với sự hỡ trợ tích cực từ trang thiết bị máy móc hiện đại nhất. Bạn sẽ không phải băn khoăn chi phí kéo núm vú tụt bao nhiêu tiền nữa? Bởi chi phí hoàn toàn xứng đáng với kết quả mà bạn nhận được. Liên hệ ngay theo đường dây nóng 1900 6466 hoặc tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia.

Bạn còn băn khoăn gì về công nghệ chi phí kéo núm vú bị tút

Click ngay để được chuyên gia giải đáp chi tiết

tich
Hoặc

Nguồn: http://thammynguc.com.vn/


Bạn đang xem: Chi phí kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu tiền? Update bảng giá mới nhất trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x