Chi phí kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu tiền? Bảng giá rẻ nhất 2017

0 comment

Núm vú bị tụt không chỉ khiến chị em mất tự tin trong đời sống vợ chồng, không những thế tình trạng này còn gây ảnh hưởng không nhỏ tới việc nuôi con bằng sữa mẹ. Nhiều chị em muốn thực hiện kéo núm vú bị tụt nhưng còn băn khoăn không biết phẫu thuật kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu tiền? Hiểu được điều mà bạn lo lắng chúng tôi xin cung cấp cho bạn bảng giá kéo núm vú bị tụt chi tiết giúp bạn chuẩn bị chi phí trước khi thực hiện phẫu thuật tốt nhất nhé.

Chi phí kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu tiền tại Kangnam

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chi phí kéo núm vú bị tụt có giá 15 TRIỆU ĐỒNG. Đây là mức giá đã được tính toán dựa trên các chi phí thực tế về máy móc, dụng cụ y tế, thuốc gây mê, … và được niêm yết trên toàn bộ hệ thống chi nhánh Kangnam trên toàn quốc.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được biết tới là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp và có chuyên khoa chuyên sâu thẩm mỹ ngực. Vì vậy, ngoài kéo núm vú bị tụt, Kangnam còn thực hiện nhiều dịch vụ khác về vòng 1 bạn có thể tham khảo ở bảng dưới đây.

DỊCH VỤ thẩm mỹ ngực CHI PHÍ
Kéo núm vú bị tụt

15 triệu VNĐ

Thu gọn vú (Tạo hình vú +Thu gọn vú + Treo ngực sa trễ) 3500 USD
Thu gọn + Treo ngực sa trễ + Đặt túi nâng ngực  4500 USD
Treo ngực sa trễ 3000 USD
Thu nhỏ quầng vú 15 triệu VNĐ
Tạo hình thu nhỏ đầu vú 12 triệu VNĐ
Làm hồng nhũ hoa 15 triệu VNĐ

BẠN VẪN CÒN BĂN KHOĂN VỀ CHI PHÍ KÉO NÚM VÚ BỊ TỤT?

NHANH TAY ĐĂNG KÍ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN NHẤT

tich
Hoặc

Kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu tiền là một trong các vấn đề quan trọng khiến phần lớn chị em phân vân cân nhắc rất nhiều. Tuy nhiên chi phí tại mỗi cơ sở thẩm mỹ có giá khác nhau là do nhiều yếu tố ảnh hưởng và quyết định tới.

3 yếu tố quyết định trực tiếp tới kéo núm vú bị tụt bao nhiêu tiền

Một là: Phương pháp kéo núm vú bị tụt là kĩ thuật nào?

Trên thực tế, các phương pháp trước hay sử dụng như: massage, dụng cụ kéo núm vú bị tụt chỉ mang lại hiệu quả tạm thời ngay tại thời điểm sử dụng mà không duy trì kết quả lâu dài. Và các kĩ thuật thẩm mỹ kéo núm vú bị tụt trước đây thường để lộ sẹo gây mất tính thẩm mỹ.
Hiện nay công nghệ kéo núm vú bị tụt đã cải tiến khắc phục được các nhược điểm của những phương pháp trước giúp mang lại hiệu quả cao, ổn định.

kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu

Mô phỏng kĩ thuật kéo núm vú bị tụt hiện đại, an toàn tuyệt đối, không xâm lấn

Hai là: Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ thực hiện kéo núm vú bị tụt

Chọn địa chỉ thẩm mỹ thực hiện quyết định quan trọng tới kéo núm vú bị tụt giáo bao nhiêu tiền. Bạn nên cân nhắc chọn lựa những bệnh viện thẩm mỹ được cấp phép của Bộ Y Tếđể đảm bảo an toàn và kết quả cao nhất.

Bác sĩ Garick Hoàng – Trưởng khoa tạo hình thẩm mỹ ngực tại Kangnam – Một trong những “bàn tay VÀNG” trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam nhận định: “Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt tuyệt đối không được thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ chưa được cấp phép hoạt động của Bộ Y Tế nếu bạn không muốn có bất kì biến cố rủi ro nào.”

keo num vu bi tut gia bao nhieu

Kéo núm vú bị tụt phải thực hiện tại Bệnh viện có đủ điều kiện cơ sở vật chất theo quy định của Bộ Y Tế

Ba là: Tay nghề bác sĩ trực tiếp thực hiện kéo núm vú bị tụt

Theo quy định nghiêm ngặt về y bác sĩ của Bộ Y Tế, các bác sĩ phẫu thuật kéo núm vú bị tụt phải có giấy phép hành nghề và trình độ chuyên môn cao. Kinh nghiệm của bác sĩ sẽ quyết định tới kết quả phẫu thuật và khả năng kiểm soát rủi ro trong và sau khi kéo núm vú bị tụt.

Duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn được thực hiện kĩ thuật kéo núm vú bị tụt với chất lượng chuẩn quốc tế nhưng mức chi phí kéo núm vú bị tụt lại vô cùng hợp lý. Kangnam được trang bị đầy đủ thiết bị máy móc hiện đại cùng cơ sở phòng phẫu thuật theo tiêu chuẩn quy định của Bộ Y Tế.

Cho tới nay, có hàng nghìn ca kéo núm vú bị tụt thành công trên cả tuyệt vời với hiệu quả duy trì ổn định lâu dài và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng:

kéo núm vú bị tụt bao nhiêu tiền

keo num vu bi tut bao nhieu tien

BẠN CÒN NHIỀU THẮC MẮC LO LẮNG VỀ DỊCH VỤ KÉO NÚM VÚ BỊ TỤT?

BẠN MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN CỦA CHUYÊN GIAN THẨM MỸ NGỰC NGAY LÚC NÀY

tich
Hoặc

Nguồn: http://thammynguc.com.vn/


Bạn đang xem: Chi phí kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu tiền? Bảng giá rẻ nhất 2017 trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x