Chi phí kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất 2017

0 comment

Núm vú bị tụt không chỉ khiến chị em mất tự tin trong đời sống vợ chồng, không những thế tình trạng này còn gây ảnh hưởng không nhỏ tới việc nuôi con bằng sữa mẹ. Nhiều chị em muốn thực hiện kéo núm vú bị tụt nhưng còn băn khoăn không biết phẫu thuật kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu tiền? Hiểu được điều mà bạn lo lắng chúng tôi xin cung cấp cho bạn bảng giá kéo núm vú bị tụt chi tiết giúp bạn chuẩn bị trước khi thực hiện phẫu thuật tốt nhất.

Chi phí kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu tiền tại Kangnam

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chi phí kéo núm vú bị tụt có giá 15 TRIỆU ĐỒNG. Đây là mức giá đã được tính toán dựa trên các chi phí thực tế… và được niêm yết trên toàn bộ hệ thống chi nhánh bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trên toàn quốc:

  • Trang thiết bị, máy móc phục vụ cho phẫu thuật kéo núm vú tụt
  • Toàn bộ quá trình vô trùng dụng cụ y tế, phòng phẫu thuật
  • Thuốc gây tê sử dụng trong quá trình phẫu thuật
  • Ê kíp bác sĩ phẫu thuật, bác sĩ gây mê, y tá, …
  • Chi phí kiểm tra, xét nghiệm tổng quát
DỊCH Vụ CHI PHÍ THỜI GIAN THỰC HIỆN HÌNH THỨC
Kéo núm vú bị tụt 15 triệu 60 – 90 phút Gây tê tại chỗ

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được biết tới là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp và có chuyên khoa chuyên sâu thẩm mỹ ngực. Vì vậy, ngoài kéo núm vú bị tụt, Kangnam còn thực hiện nhiều dịch vụ khác về vòng 1 bạn có thể tham khảo bảng giá trọn gói các dịch vụ thẩm mỹ ngực: TẠI ĐÂY

Kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu tiền là một trong các vấn đề quan trọng khiến phần lớn chị em phân vân cân nhắc rất nhiều. Tuy nhiên không có bất kì một thước đo nào quy định mức giá kéo núm vú bị tụt chung mà  mỗi cơ sở thẩm mỹ có giá khác nhau do nhiều yếu tố ảnh hưởng và quyết định tới.

3 yếu tố quyết định trực tiếp tới kéo núm vú bị giá tụt bao nhiêu tiền

[1]: Phương pháp kéo núm vú bị tụt là kĩ thuật nào?

Trên thực tế, các phương pháp trước hay sử dụng như: massage, dụng cụ kéo núm vú bị tụt chỉ mang lại hiệu quả tạm thời ngay tại thời điểm sử dụng mà không duy trì kết quả lâu dài. Và các kĩ thuật thẩm mỹ kéo núm vú bị tụt trước đây thường để lộ sẹo gây mất tính thẩm mỹ.
Hiện nay công nghệ kéo núm vú bị tụt đã cải tiến khắc phục được các nhược điểm của những phương pháp trước giúp mang lại hiệu quả cao, ổn định. Do đó, tại những cơ sở thẩm mỹ lựa chọn kĩ thuật kéo núm vú tụt hiện đại sẽ hiển nhiên có mức giá cao hơn nhưng đảm bảo hiệu quả và an toàn cho bạn.

kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu

Mô phỏng kĩ thuật kéo núm vú bị tụt hiện đại, an toàn tuyệt đối, không xâm lấn

[2]: Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ thực hiện kéo núm vú bị tụt

Chọn địa chỉ kéo núm vú bị tụt quyết định quan trọng tới việc kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu tiền. Bạn nên cân nhắc chọn lựa những bệnh viện thẩm mỹ có đầy đủ giấy phép theo quy định của Bộ Y Tếđể đảm bảo an toàn và kết quả cao nhất.

Bác sĩ Garick Hoàng – Trưởng khoa thẩm mỹ ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Bác sĩ được gọi với cái tên “BÀN TAY VÀNG” của ngành thẩm mỹ nhận định: “Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt tuy không quá phức tạp nhưng với cơ sở thẩm mỹ nhỏ, không đủ điều kiện phẫu thuật nguy cơ rủi ro vô cùng cao. Chúng tôi luôn khuyên khách hàng khi đi phẫu thuật kéo núm vú tụt không nên ham rẻ để đảm bảo chính sức khỏe của bạn.”

keo num vu bi tut gia bao nhieu

Kéo núm vú bị tụt phải thực hiện tại Bệnh viện có đủ điều kiện cơ sở vật chất theo quy định của Bộ Y Tế

[3]: Tay nghề bác sĩ trực tiếp thực hiện kéo núm vú bị tụt

Theo quy định nghiêm ngặt về y bác sĩ của Bộ Y Tế, các bác sĩ phẫu thuật kéo núm vú bị tụt phải có giấy phép hành nghề và trình độ chuyên môn cao. Kinh nghiệm của bác sĩ sẽ quyết định tới kết quả phẫu thuật và khả năng kiểm soát rủi ro trong và sau khi kéo núm vú bị tụt.

Phẫu thuật được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa giỏi, kinh nghiệm nhiều năm kéo theo chi phí kéo núm vú bị tụt sẽ cao hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ an tâm hơn về độ an toàn và chất lượng.

Cho tới nay, có hàng nghìn ca kéo núm vú bị tụt thành công trên cả tuyệt vời với hiệu quả duy trì ổn định lâu dài và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng gửi về cho chuyên mục của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

kéo núm vú bị tụt bao nhiêu tiền

keo num vu bi tut bao nhieu tien

(Hình ảnh độc quyền  của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Nghiêm cấm mọi hình thức sao chép khác)

Phẫu thuật kéo núm vú tụt giá bao nhiêu tiền được trình bày cụ thể rõ ràng chắc chắn đã giúp bạn có những chuẩn bị cho mình để có thể tiến hành phẫu thuật cải thiện tình trạng núm vú tụt sớm nhất. Bạn cũng có thể liên hệ tới hotline 1900 6466 để chúng tôi hỗ trợ và tư vấn phương pháp điều trị tối ưu cho bạn!

Chi phí kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất 2017
Đánh giá bài viết!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chi phí kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất 2017 trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN